Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi ở Hà Nội có tốt không ?

Nâng mũi ở Hà Nội có tốt không ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Em có ý định đi nâng mũi Sline ở Hà Nội nhưng đang băn khoăn không biết nâng mũi ở Hà Nội có mang lại dáng mũi Sline đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc không ? (Bình Nhi, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Kim Hospital.Với câu hỏi của bạn nâng mũi ở Hà Nội chúng tôi xin tư vấn như sau.

Nâng mũi ở Hà Nội có tốt không ?

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi Sline đạt được hiệu quả cao nên bạn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi ở Hà Nội nhé.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Sline tại Việt Nam. Sử dụng chất liệu nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức để tạo nên dáng mũi đường nét quyến rũ, mềm mại theo hình chữ S. Bác sỹ sử dụng sụn vành tai chỉ là một yếu tố nhỏ nhằm bao bọc đầu mũi, quan trọng nhất là sụn vách ngăn để tạo dựng đầu mũi cao và dài để giống các diễn viên Hàn Quốc.

nâng mũi ở hà nội

Trước khi nâng mũi: Đầu mũi hếch, sống mũi thấp. Sau khi thực hiện nâng mũi Sline tại Kim Hospital khách hàng đã có được chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và quyến rũ hơn

Điều đặc biệt chỉ có duy nhất tại Kim Hospital chính là áp dụng công nghệ phân tích 3D kết hợp với phần mềm mô phỏng OMS của Mỹ cho phép bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn giúp bác sỹ phác đồ được vị trí phẫu thuật một cách chính xác và an toàn nhất.

nâng mũi ở hà nội

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Thời gian nâng mũi khoảng 1h- 1h30 và bạn nghỉ một vài giờ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau đó bạn có thể về trong ngày. Do đó, nếu bạn ở bất kỳ đâu thì bạn cũng có thể về trong ngày và sau khoảng 7 ngày thì bạn có thể quay lại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để cắt chỉ hoặc các phòng khám tại địa phương.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi