Nâng mũi ở Singapore

Nâng mũi ở Singapore

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của em khá to và sống mũi cũng không được cao nên nhìn không khuôn mặt không được xinh cho lắm. Em có nghe mấy chị đồng nghiệp giới thiệu về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ở Singapore. Nên em đang băn khoăn không biết có đế đi singapore để nâng mũi hay không và liệu kết quả nâng mũi ở ingapore có đẹp như em mong muốn không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em chuyện này với. (Hương Trà, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hương Trà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của nha khoa Kim Dentistry, với vấn đề bạn Trà đang băn khoăn nâng mũi ở Singapore có đẹp không chúng tôi xin góp ý như sau:

Nâng mũi ở Singapore

Hiện nay, tại Singapore có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi đạt chất lượng nên việc bạn có thể lựa chọn nâng mũi ở Singapore. Tuy nhiên, để quyết định sang singapore để nâng mũi bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về những khoản chi phí phải bỏ ra, thủ tục làm giấy tờ xuất cảnh, điều kiện đi lại, ngôn ngữ, lịch hẹn tái khám… Những điều đó thật sự sẽ là vấn đề khó khăn rất lớn khi bạn lựa chọn nâng mũi ở Singapore.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín cam kết sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ. Đồng thời, Kim Hospital còn là nơi đi đầu trong sáng tạo và áp dụng kỹ thuật nâng mũi Sline một giải pháp hoàn hảo khắc phục toàn diện khuyết điểm từ đầu mũi, sống mũi đến cánh mũi, mang lại cho bạn một dáng mũi mềm mại, thanh thoát quyến rũ theo hình dáng chữ S kéo dài từ chân mũi đến chóp mũi.

Ưu điểm của nâng mũi Sline là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đặc biệt, sụn vành tai có tác dụng bọc đầu mũi, tạo một dáng mũi thon gọn, hài hòa khắc phục được tình trạng đầu mũi to, hếch.

Bên cạnh đó, chỉ có duy nhất tại Kim Hospital bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật có được như mong muốn hay không, vì nhờ vào công nghệ phân tích 3D cùng phần mềm mô phỏng OMS của Mỹ sẽ giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật một cách trực quan và cụ thể nhất.

nâng mũi ở Singapore

Trước khi thực hiện phẫu thuật: Mũi thấp, hơi hếch, đầu mũi to. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: Mũi cao thanh tú hơn, đầu mũi thon gọn, trông sang trọng và đẹp rất tự nhiên.

Với những ý kiến tư vấn trên hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề nâng mũi ở Singapore có đẹp không nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi