phau-thuat-treo-chan-may-noi-soi-1

Phẫu thuật treo chân mày nội soi

Là con người không ai có thể tránh khỏi guồng quay của thời gian. Khuôn mặt của chúng ta cũng chịu sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa do thời gian gây nên, đặc biệt là vùng chân mày. Tình trạng chân mày bị chùng và chảy xệ từ độ tuổi 25 tuổi trở lên khiến bạn trông già đi, thậm chí gây sập mí mắt khiến tầm nhìn bị cản trở. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật treo chân mày, tình trạng lão hóa da vùng mắt sẽ được cải thiện, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp.

Mắt ngọc mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt

Mắt ngọc mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt

Một trong những điểm khác biệt của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật treo chân mày khép kín và sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất vào phẫu thuật. Điều này chắc chắn về kết quả đạt được sau phẫu thuật và khẳng định mức độ an toàn tuyệt đối cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

Bạn có thể tham khảo về các bước cụ thể trong quy trình treo chân mày nội soi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để có sự hình dung chính xác nhất.

Bước 1 : Kiểm tra và xác định mức độ chảy xệ da vùng mắt

Bạn sẽ nhắm và mở mắt liên tục để bác sĩ xác định tình trạng của da vùng mắt. Sau đó bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da bằng việc sử dụng lực kéo căng da để định lượng da thừa cần phải loại bỏ.

Bước 2 : Đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa và đo khoảng cách chân mày thích hợp  

Ở bước này, bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng đo đạt khoảng cách từ chân mày đến đuôi mắt. Dựa vào kết quả phân tích ở bước 1 và bước 2 đưa ra số liệu cụ thể và tư vấn cho khách hàng kĩ thuật phù hợp nhất.

Việc đánh dấu vị trí và đo đạc khoảng cách rất quan trọng trong phẫu thuật treo chân mày

Việc đánh dấu vị trí và đo đạc khoảng cách rất quan trọng trong phẫu thuật treo chân mày

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật treo chân mày nội soi

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày có thể được thực hiện bằng nhiều kĩ thuật khác nhau, việc lựa chọn đúng kĩ thuật phù hợp nhất là một trong các bước quan trọng tạo nên thành công của ca phẫu thuật. Tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Kim, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội mà những kĩ thuật khác không làm được.

Kỹ thuật treo chân mày nội soi không để lại sẹo sau phẫu thuật

Kỹ thuật treo chân mày nội soi không để lại sẹo sau phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật được đảm bảo trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút.

Bước 4 : Phục hồi và chăm sóc sau phẫu thuật treo chân mày nội soi

Thời gian phục hồi cho dịch vụ treo chân mày khoảng 1 tuần. Trong suốt quá trình lành thương, bạn cần kiêng cữ trong ăn uống, không ăn những thức ăn gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò… Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng. Ngoài ra, trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện Kim luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện Kim luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tốt hay một bác sĩ uy tín để thực hiện phẫu thuật là bước quan trọng để bạn có được kết quả phẫu thuật cao nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Giá cả cũng là một yếu tố khiến bạn bận tâm khi quyết định phẫu thuật, Bệnh viện Kim cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi