Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM. Em đang dự định sắp tới sẽ thi vào trường sân khấu điện ảnh, với nghề này thì ngoài tài năng diễn xuất thì yêu cầu về ngoài hình cũng chiếm yếu tố quan trọng. Khuôn mặt em cũng khá xinh xắn chỉ có chiếc mũi là chưa được đẹp cho lắm. Em muốn đi nâng mũi S line và nghe mấy người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á. Nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á có an toàn không ak ? (Như Thảo, 21 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Như Thảo, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ KIM, với băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á có an toàn không chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á có hai cơ sở chính tại Hà Nội và Tp.HCM nên bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp với nơi bạn đang sinh sống.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác, trao đổi và hội tụ các thế mạnh của nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bệnh viện có chức năng thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S line Hàn Quốc, gọt mặt V line, độn cằm I line, nâng ngực nội soi 3D, hút mỡ, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô móm vẩu và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da…

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Trong đó sụn vách ngăn dùng để nâng cao dựng lại trụ mũi, sụn vành tai bọc quanh đầu mũi và sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Theo quán tính sụn vành tai sau một thời gian sẽ cong lại một cách tự nhiên tạo cho đầu mũi sự mềm mại, uyển chuyển theo hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi.

Bằng công nghệ Vectra 3D giúp phân tích hình dáng mũi và mô phỏng các kích thước mũi mới giúp bạn có thể nhìn thấy trước chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á

Trước khi nâng mũi: Đầu mũi hếch thô, sống mũi thấp. Sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng đã có được chiếc mũi S line cao thẳng, đẹp tự nhiên

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình để nhanh chóng có được chiếc mũi S line đẹp tự nhiên.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi