“Sao” Hàn gây sốc khi giã từ “bụng mỡ” trong 1 tháng

“Sao” Hàn gây sốc khi giã từ “bụng mỡ” trong 1 tháng

“Sao” Hàn gây sốc khi giã từ “bụng mỡ” trong 1 tháng

Nam diễn viên hài người Hàn Quốc Noh Hong Chul đã khiến các fans của anh không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi đáng kinh ngạc từ cơ thể của mình. Chỉ trong vòng 1 tháng, nam diễn viên này đã giã từ chiếc “bụng mỡ” để sỡ hữu chiếc bụng 6 múi.

Noh Hong Chul, nam diễn viên hài Hàn Quốc nổi tiếng, người từng được biết đến với sự xuất hiện của mình trong các video âm nhạc của PSY trong đó có MV Gangnam Style đình đám năm ngoái, đã kiến các fan của anh thật sự “choáng váng” trước sự thay đổi quá bất ngờ về cơ thể của mình trong một buổi phát sóng trên truyền hình gần đây.

 Noh Hong Chul với chiếc "bụng mỡ" trước đây của mình

Noh Hong Chul với chiếc “bụng mỡ” trước đây của mình

Thực tế, Noh Hong Chul đã được tham gia vào một dự án mang tên “Milan Fashion Show” là một phần của chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc “Infinite Challenge”. Trong chương trình này, diễn viên hài Noh Hong Chul và các diễn viên khác tham gia chương trình đã gặp gỡ với các nhà thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc trong ngành thời trang cũng như biên tập viên của các tạp chí và các người mẫu để nói về khả năng cần có của một người mẫu.

 Sau 1 tháng, Noh Hong Chul xuất hiện trên kênh MBC với bụng 6 múi

Sau 1 tháng, Noh Hong Chul xuất hiện trên kênh MBC với bụng 6 múi

Tất nhiên, câu trả lời được đưa ra là: quan trọng nhất là giảm cân và tập luyện cơ thể của mình. Không hề tỏ ra nản lòng, Noh Hong Chul đã trải qua khóa đào tạo chuyên sâu để giảm cân và rèn luyện cho cơ thể mũm mĩm lúc trước của mình. Thật đáng ngạc nhiên, chỉ trong một tháng, nam diễn viên này đã trút đi được 15kg trên cơ thể và đồng thời tạm biệt chiếc “bụng mỡ” ngày nào.

Gil, một đồng nghiệp nổi tiếng, người đã chứng kiến quá trình “lột xác” của Noh Hong Chul trong một tháng qua, nhận xét: “Anh ấy đã làm việc thực sự khó khăn. Anh ấy hầu như chỉ ăn hạt dẻ, khoai tây ngọt và không đụng đến một hạt muối nào”. Chia sẻ trên trang Twitter của mình, anh viết: “Ồ… Nếu bạn làm những gì bạn muốn làm, nó sẽ rất thú vị và vui vẻ. Và nếu thấy nó thú vị, bạn có thể làm được bất kể điều gì”.

 Noh Hong Chul trong MV Gangnam Style

Noh Hong Chul trong MV Gangnam Style

 Noh Hong Chul là một diễn viên hài nổi tiếng xứ kim chi. Anh đã từng được mọi người biết đến khi tham gia cùng PSY trong các sản phẩm âm nhạc của ca sỹ này. Cách đây vài tháng, khi nam tài tử “Người sắt” Robert Downey Jr. đến Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim Iron Man cũng đã bất ngờ khi thấy Noh Hong Chul trong một áp phích với bộ trang phục của “Người sắt” và được nhận xét là khá giống mình.

(Trích dantri.com.vn)

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi