Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Những sao Việt có nụ cười mê hồn

Những sao Việt có nụ cười mê hồn

Ngoài yếu tố ngoại hình, tài năng và sự tự tin thì nụ cười cũng là một dấu ấn rất đặc biệt để thu hút người đối diện. Cùng điểm danh những sao nữ Việt có nụ cười đẹp nhé!

Minh Hằng

Bé Heo Minh Hằng trông rạng rỡ hẳn khi nở nụ cười. Một nụ cười vừa đẹp, vừa hồn nhiên đã “hớp hồn” khán giả trong Gọi giấc mơ về. Nụ cười của Minh Hằng tạo sự thân thiện và gần gũi cho người đối diện khi tiếp xúc.

Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có nụ cười “quyến rũ chết người”. Chính nụ cười quyến rũ và rạng rỡ này đã giúp Hồ Ngọc Hà có được những hợp đồng quảng cáo với giá cao “ngất ngưỡng”. Nhưng dĩ nhiên, đi kèm với nụ cười rạng rỡ, sự thông minh của Hà Hồ giúp cô ngày một thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Thanh Hằng

Những bước đệm đầu tiên đưa Thanh Hằng đến với nghệ thuật chính là giải thưởng hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2002. Chính nụ cười rạng rỡ, đầy sức sống của Thanh Hằng đã thu hút được người khác từ cái nhìn đầu tiên. Nụ cười tươi cộng với đôi má lúm đồng tiền trông Thanh Hằng rất duyên và quyến rũ. Thanh Hằng trong rất nghiêm túc nếu cô không nở nụ cười.

Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc cũng là một diễn viên được đánh giá cao ở vai diễn điện ảnh đầu tiên. Cô Nương trong Cánh đồng bất tận ngoài những lúc ủ rủ, buồn bã vì cuộc sống thì mỗi khi cô nở nụ cười tạo cho người xem cảm giác an lòng và ấm áp. Lan Ngọc có nụ cười rạng rỡ và tươi tắn, nụ cười của Lan Ngọc rất “đắt” cho những vai diễn của cô trên phim.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Nụ cười thuần khiết của hoa hậu Đặng Thu Thảo “đánh gục” người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở Thu Thảo luôn tạo cho người đối diện cảm giác cô rất mong manh, dễ vỡ và luôn cần sự bảo bọc, che chở. Thu Thảo được nhớ và ấn tượng nhiều cũng bởi nụ cười nhẹ nhàng và cuốn hút của mình.

Vân Trang

Vân Trang sở hữu nụ cười thân thiện và gần gũi. Vân Trang cũng có gia tài đến gần 20 phim từ điện ảnh đến truyền hình sau 6 năm theo nghiệp diễn. Ngoại hình sáng cộng nụ cười tươi tắn, thân thiện đã giúp Vân Trang có được những thành công đáng giá trên cong đường sự nghiệp phim ảnh của mình.

Ngọc Lan

Ngọc Lan có nụ cười rất phụ nữ, như những vai diễn của cô. Ngọc Lan tạo sự thân thiện và gần gũi với nụ cười đầy sức sống của mình. Sỡ hữu ngoại hình xinh xắn cộng với cách làm nghề chuyên nghiệp, diễn xuất tốt giúp Ngọc Lan ngày một tỏa sáng trong vai trò diễn viên.

Ái Phương

Giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu 2011 có nụ cười rất tươi và rạng rỡ. Bình thường trông cô khá nghiêm túc và có một chút “xa cách” thì nụ cười của cô sẽ xóa tan mọi khoảng cách đó với người đối diện. Hiện người đẹp đang được chú ý và ngày một khẳng định bản thân bằng tài năng, sự nổ lực hết mình trong chường trình Gương mặt thân quen.

Theo Dantri.com.vn

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi