Sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng “vịt bầu hóa thiên nga”

Sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng “vịt bầu hóa thiên nga”

Trong những ngày qua, bức ảnh trước và sau khi giảm cân của một cô gái Sài Gòn khiến không ít dân mạng bất ngờ, ngạc nhiên về sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng “vịt bầu hóa thiên nga”. Cô gái trẻ này có tên là Xuân Nghi (SN 1994), cô đã từng nặng tới 70 kg khi mới 15 tuổi.

Sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng vịt bầu hóa thiên nga

Sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng vịt bầu hóa thiên nga

Bị bạn bè trêu ghẹo vì quá béo, con gái mà mặc đồ kích cỡ con trai nên Xuân Nghi đã quyết tâm thay đổi diện mạo bản thân. Cô bạn sinh năm 94 đã phải trải qua một thời gian dài vất vả luyện tập, giảm cân, áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học và kết quả là cô đã giảm tới 20 kg trong khoảng 3 năm.

Sự thay đổi kinh ngạc của 2 cô nàng vịt bầu biến thành thiên nga

2 cô nàng vịt bầu ngày nào giờ đã trở thành thiếu nữ quyến rũ, sang trọng với thân hình gợi cảm.

Sự thay đổi bất ngờ của 2 cô nàng vịt bầu

Xinh đẹp và lôi cuốn.

 

Sự thay đổi của cô nàng vịt bầu

Sự thay đổi của cô nàng vịt bầu khiến ai cũng phải bất ngờ

Cô nàng Xuân Nghi quyến rũ

Nhờ giảm cân Xuân Nghi đã sở hữu một khuôn mặt V line xinh đẹp

Trước Xuân Nghi, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao trước hình ảnh thay đổi đáng ngạc nhiên của một cô gái đến từ An Giang – Nguyễn Lê Kim Khánh (SN 1995). Sự thay đổi về ngoại hình, khiến cô gái này hứng chịu khá nhiều sự nghi ngờ từ phía dân mạng, thậm chí có ý kiến cho rằng cô gái này là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ, những bức ảnh đã bị photoshop quá nhiều…

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của cô nàng vịt bầu

Nhờ vào phương pháp giảm cân và chăm sóc da hợp lĩ, Kim Khánh đã trở nên xinh đẹp, thon gọn và quyến rũ hơn rất nhiều

Tuy nhiên Kim Khánh khẳng định, bản thân đã trải qua một quá trình giảm cân khắt khe để giảm tới 20 kg trong khoảng 3 tháng. Trước khi bắt đầu quá trình giảm cân, Khánh là một cô nàng mập mạp với trọng lượng cơ thể gần 70kg.

Hồi cuối cấp 2, lần nào đăng ký tham gia các hoạt động ở trường Khánh cũng bị các bạn chê và cho rằng cô không hợp với nhóm. Lên tới cấp 3, thì bị mấy bạn trai trong trường trêu trọc khiến Khánh cảm thấy mặc cảm và đặc biệt là ngại xuất hiện trước đám đông bởi những ánh mặt dòm ngó của mọi người. Chính những tác động đó đã khiến Khánh quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân “khắc nghiệt” cùng các phương pháp chăm sóc da. Và sau một khoảng thời gian dài nỗ lực, cuối cùng cô đã sở hữu một diện mạo đáng mơ ước.

Sự thay đổi từ vịt bầu thành thiên nga

Thân hình thon gọn, trẻ trung, xinh đẹp hơn nhờ có phương pháp làm đẹp hợp lý

 Cô gái trở nên lôi cuốn, xinh đẹp hơn nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái trở nên lôi cuốn, xinh đẹp hơn.

Không phải chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới làm cho bạn trở nên xinh đẹp hơn. Xuân Nghi và Kim Khánh cho chúng ta thấy rằng, không có việc gì là không thể làm được cả, chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thực hiện nó, kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn ngay thôi.                                                         

Theo soha.vn

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi