Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành mỹ nam tại Hàn Quốc

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành mỹ nam tại Hàn Quốc

Chương trình truyền hình thực tế Let’s Beauty của Hàn Quốc trong những năm gần đây thu hút được sự quan tâm rất lớn của nhiều người, bởi ở đó khán giả sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc mạnh liệt, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và thậm chí thán phục về sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục của những chàng trai và cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ. Những chàng trai cô gái có ngoại hình không được ưa nhìn và điều kiện tài chính khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện ước mơ trở thành mỹ nam, mỹ nữ của mình. Và chàng trai Jang Jung Hyun là nhân vật may mắn được chương trình lựa chọn.

 Let's Beauty mang lại cho khán giả sự ngạc nhiên khi so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Jang Jung Hyun

Let’s Beauty mang lại cho khán giả sự ngạc nhiên khi so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Jang Jung Hyun

Jang Jung Hyun tâm sự trong chương trình rằng mắc phải tình trạng móm từ khi còn nhỏ. Khuyết điểm xương hàm dưới nhô ra quá nhiều khiến cho Jang Jung Hyun luôn cảm thấy tự ti trong cuộc sống, Jang Jung Hyun luôn bị bạn bè trêu chọc về khuyết điểm ngoại hình của mình, thậm chí còn bị bạn gái thẳng thừng từ chối lời tỏ tình.

Những tâm sự của chàng trai về khuôn mặt khiếm khuyết của mình

Những tâm sự của chàng trai về khuôn mặt khiếm khuyết của mình

8-11ce7

Hình ảnh của Jang Jung Hyun trước phẫu thuật

Mặc dù đã được cha mẹ đưa tới các bệnh viện lớn để điều trị nhưng do điều kiện kinh tế ngày một hạn hẹp nên cha mẹ anh cũng nhanh chóng từ bỏ ý định chữa cho con. Và ngay từ khi mới lên 14 tuổi, cậu đã phải làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Hiện, cuộc sống vẫn khó khăn và anh chỉ sống cùng người cha đã lớn tuổi. 

 Cuộc sống vất vả của anh chàng Jang Jung Hyun

Cuộc sống vất vả của anh chàng Jang Jung Hyun

Câu chuyện khó khăn của Jung Huyn cùng gương mặt không cân đối của anh nhận được sự cảm thông sâu sắc của những nhà làm chương trình Let’s Beauty. Bởi vậy, họ đã quyết định giúp chàng trai cải thiện ngoại hình cũng như thay đổi cuộc sống. Toàn bộ chi phí phẫu thuật của Jung Hyun lên tới 36.350USD (khoảng gần 800 triệu đồng) được Let’s Beauty tài trợ hoàn toàn.

 Qúa trình phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm hàm món của Jang Jung Hyun

Qúa trình phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm hàm món của Jang Jung Hyun do chương trình Let’s Beauty tài trợ

 Khuyết điểm về hàm dưới nhô và dài ra quá nhiều khiến Jang Jung Hyun mất tự tin trong giao tiêp

Khuyết điểm về hàm dưới nhô và dài ra quá nhiều khiến Jang Jung Hyun mất tự tin trong giao tiêp

 Sau khi được phẫu thuật toàn diện khuôn mặt Jung Huyn trở nên điển trai hơn hẳn

Sau khi được phẫu thuật toàn diện khuôn mặt Jung Huyn trở nên điển trai hơn hẳn

 Jung Huyn trở nên điển trai và tự tin hơn hẳn

Jung Huyn trở nên điển trai và tự tin hơn hẳn

 Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Jung Huyn có một cuộc sống tốt hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Jung Huyn có một cuộc sống tốt hơn và gặp được nhiều điều may mắn, gặt hái được thành công trong con đường sự nghiệp

Trường hợp Jang Jung Hyun cho thấy, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp mà không riêng gì nữ giới. Phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trong cuộc sống là chính đáng. Chính vì điều đó, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành trào lưu của nam giới Hàn Quốc.

 44% sinh viên nam từng dự định chỉnh sửa vẻ ngoài

Tờ Korea Herald cho biết, khảo sát trên một trang web cho thấy, 44% sinh viên nam từng dự định chỉnh sửa vẻ ngoài

trong vài năm trở lại đây, số lượng nam giới đi phẫu thuật tăng trên 20%

Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ước tính, trong vài năm trở lại đây, số lượng nam giới đi phẫu thuật tăng trên 20%

Xu hướng sửa mí mắt cho to hơn, chỉnh mũi nhỏ và thon hơn

Theo trào lưu thịnh hành tại châu Á, những người đàn ông Hàn có xu hướng sửa mí mắt cho to hơn, chỉnh mũi nhỏ và thon hơn, định hình lại xương hàm để gương mặt thêm hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới

Trong khi các ngôi sao nam ở Hàn Quốc thẩm mỹ để duy trì danh tiếng, như Lee Min Ho (sửa mũi), Kyu Hyun (thành viên Super Junior cắt mí mắt), Kim Hyun Joong (sửa mũi) thì một số người bình thường muốn chỉnh sửa để có vẻ ngoài giống các thần tượng của họ

Nếu các bạn nam mong muốn mình gia nhập vào trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành mỹ nam tại Hàn Quốc thì hãy đến với bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi