Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên, nhanh chóng

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên, nhanh chóng

Mũi to khiến gương mặt bạn trở nên thô và mất đi sự quyến rũ chung của gương mặt. Có nhiều cách làm mũi nhỏ lại, có thể bằng phương pháp tự nhiên, có thể nhờ đến sự can thiệp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. 

Mũi to có thể do cấu tạo cánh mũi hoặc đầu mũi phát triển quá mức.  Mũi to thường thì 85% do yếu tố di truyền, còn lại là do các thói quen hằng ngày như nhăn chun mũi, ngoáy mũi. Mang thai cũng có thể khiến mũi bạn bị to lên. Vậy làm thế nào để mũi nhỏ đi. Bạn có thể tham khảo một số cách làm cho mũi nhỏ lại qua bài viết sau.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên

Đối với phương pháp tự nhiên bạn có thể thực hiện 2 cách: 1 là thực hiện các bài tập thon gọn mũi, 2 là có thể make up để đánh lừa thị giác người đối diện.

  • Cách làm cánh mũi nhỏ lại bằng các bài tập thể dục cho mũi rất đơn giản. Bạn có thể dành thời gian rảnh 5-10 phút hằng ngày, dùng tay bóp đầu mũi rồi thả ra. Hoặc bạn có thể dlấy 2 ngón tay vuốt dọc vào 2 bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi…Thực hiện thường xuyên cách làm cho mũi nhỏ lại này bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát.
Cách làm mũi nhỏ lại

Xoa bóp mũi vừa tốt cho sức khỏe, da mặt vừa là cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả

  • Cách làm mũi nhỏ lại nhanh chóng nhất phải kể đến thủ thuật trang điểm. Với phương pháp này bạnhãy sử dụng phấn nền tối màu ở 2 bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi và dùng phần sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi. Phương pháp này giúp tạo cảm giác bạn đang sở hữu chiếc mũi rất nhỏ gọn.
Cách làm mũi nhỏ lại 1

Trang điểm giúp tạo cảm giác mũi nhỏ gọn. Cách làm mũi nhỏ lại này rất tiện lợi.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật thẩm mỹ

2 cách làm cánh mũi nhỏ lại tự nhiên ở trên có phần hạn chế. Một phương pháp thì phải mất rất nhiều thời gian mới có hiệu quả, một phương pháp thì hiệu quả nhanh nhưng duy trì không lâu, nếu thực hiện nhiều thì không tốt cho da. Vậy làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. Bạn có thể thực hiện tiêm filler hoặc phẫu thuật thu gọn mũi.

  • Đối với cách làm mũi nhỏ lại bằng filler: Phương pháp này được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi chỉ mất khoảng 15 phút là mũi bạn đã nhỏ lại. Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ tiêm chất làm đầy vào mũi sau khi gây tê, tiến hành nắn chỉnh dáng mũi sao cho cân đối. Nhanh chóng, không sưng bầm, không để lại sẹo, không nghỉ dưỡng…đây là những ưu điểm giúp cách làm cho mũi nhỏ lại bằng filler được ưa chuộng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì được 8-12 tháng, tùy cơ địa và loại filler.
Cách làm mũi nhỏ lại 3

Tiêm filler giúp tạo dáng mũi nhỏ gọn, nhưng chỉ duy trì được thời gian ngắn.

  • Đối với cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật:  Bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi hoặc đầu mũi để làm mũi nhỏ lại. Nếu mũi to do cánh mũi rộng thì cách làm cánh mũi nhỏ lại tối ưu là bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Nếu mũi to do đầu mũi to, bác sĩ sẽ xử lý mô mềm hoặc khép chặt sụn cánh mũi lại với nhau. Tuy vào nguyên nhân mà bác sĩ có thể kết hợp 2 phương pháp để sửa mũi đẹp cho bạn.
Cách làm mũi nhỏ lại 4

Thu gọn mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM khi đến thăm khám, tùy vào tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn các cách làm sao để mũi nhỏ lại phù hợp.

  • Tiêm filler tại Bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Chất liệu filler được sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được Bộ Y tế cho phép lưu hành và được FDA chứng nhận về độ an toàn.
  • Phẫu thuật thu gọn mũi tại Bệnh viện KIM được thực hiện tại phòng mổ vô trùng khép kín. Với sự trợ giúp của các trang thiết bị máy móc hiện đại, ca phẫu thuật thu gọn mũi sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút Những ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng bầm, đến ngày thứ 7 mũi lành bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn lâu dài mà không lo để lại sẹo. Phương pháp này có thể giải quyết được mọi khiếm khuyết mũi to, thô bè một cách triệt để.
Cách làm mũi nhỏ lại 5

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện KIM

Trên đây là một số cách làm mũi nhỏ lại bạn có thể tham khảo. Lựa chọn phương pháp nào là tùy vào tình trạng khiếm khuyết và điều kiện kinh tế, cũng như sức khỏe. Dù lựa chọn cách gì cũng hãy đảm bảo sau khi thực hiện mũi phải đẹp và không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi