Phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền

Phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 42 tuổi nhưng ai cũng bảo tôi trong già hơn tuổi vì những nếp nhăn ở trán. Tôi nghe nói thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có thực hiện dịch vụ phẫu thuật căng da trán uy tín, an toàn nên tôi quyết định sẽ đến trung tâm để tiến hành căng da trán. Nhưng trước hết, tôi muốn biết căng da trán bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ?

Trả lời:

Chào chị Tâm, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với băn khoăn của chị về vấn đề phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật căng da trán là gì ?

Phẫu thuật căng da trán là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ các nếp nhăn ở trán, làm căng da một cách tự nhiên, mang lại làn da căng mịn, trẻ trung hơn.

căng da trán bao nhiêu tiền

Phẫu thuật căng da trán là phương pháp hiệu quả để cải thiện vùng da trán nhăn nheo, già nua

Phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm, kỹ thuật thực hiện căng da trán, tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại. Vì thế, mà ở mỗi trung tâm tùy vào những yếu tố trên mà có mức chi phí phẫu thuật căng da trán khác nhau. Nhưng tốt nhất một khi thực hiện căng da trán để đảm bảo được an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật căng da mặt tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn mà còn ở mức chi phí của tất cả các loại dịch vụ thẩm mỹ đều tương xứng với kết quả mang lại, ngang tầm với các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Vì thế, khi thực hiện phẫu thuật căng da trán tại Kim Hospital chắc chắc sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng về mức chi phí phải bỏ ra.

Để nắn rõ hơn về vấn đề phẫu thuật căng da trán bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo Giá căng da mặt trán của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Phương pháp căng da trán hiệu quả tại Kim Hospital ?

Hiện nay, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da trán nội soi bằng chỉ Ultra V-lift 4D. Căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift 4D là công nghệ làm căng da mới và hiệu quả nhất hiện nay.

 Phẫu thuật căng da trán nội soi bằng chỉ là phương pháp ưu việt nhất hiện nay

Phẫu thuật căng da trán nội soi bằng chỉ Ultra V-lift 4D là phương pháp ưu việt nhất hiện nay

So với các phương pháp phẫu thuật căng da cũ phải sử dụng nhiều sợi chỉ nhưng với công nghệ căng da trán nội soi bằng chỉ Ultra V-lift 4D chỉ sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên làn da ở trán sau khi căng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không phải rạch mổ nhiều nên không tạo cảm giác đau rát cho khách hàng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Phương pháp căng da trán nội soi bằng chỉ Ultra V-Lift 4D được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng thành công và đem lại cho hàng ngàn khách hàng một vùng trán căng mịn, khuôn mặt trẻ trung hơn. Chỉ cần 1 lần phẫu thuật duy nhất nhưng kết quả mà bạn nhận được là sở hữu một gương mặt tươi trẻ, với làn da đàn hồi căng mịn, hồng hào, ngăn chặn được tình trạng lão hóa da sớm.

Phẫu thuật căng da mặt uy tín

Sau ki thực hiện phẫu thuật căng da trá tại Kim Hospital khách hàng đã có được vùng trán căng mịn, trẻ trung hơn

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi