Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Nâng mũi Hàn Quốc- Mũi đẹp thanh thoát như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc- Mũi đẹp thanh thoát như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi hếch, cánh mũi, đầu mũi to…Ngoài ra nó còn có thể giúp chỉnh sửa lại dáng mũi bị hư do phẫu thuật hỏng trước đó. Quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu của phương pháp này đó là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện.

Thời gian thực hiện: 1h-1h30h đồng hồ

Tiến hành: Gây tiền mê hoặc gây mê

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Có thể về ngay trong ngày

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là danh từ để chỉ phương pháp làm đẹp mũi của chị em muốn có mũi đẹp như các ngôi sao Hàn. Còn về khái niệm chuyên môn thì nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sửa mũi toàn diện, bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sao cho tạo ra chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Kết quả của nâng mũi Hàn Quốc là tạo ra chiếc mũi thanh thoát, cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, với đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

 • Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt;
 • Khách hàng có các khiếm khuyết về mũi, mong muốn sở hữu mũi đẹp;
 • Khách hàng có mũi hư do phẫu thuật;

Lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn như mong đợi. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, nhằm làm đẹp an toàn và thẩm mỹ:

 • Bạn nên thực hiện nâng mũi ở một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bệnh viện phải có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ máy X quang, máy nội soi, hệ thống máy gây mê, máy khử trùng nhằm giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn và nhanh chóng.
 • Công nghệ Vectra 3D là công nghệ nâng mũi không thể thiếu đối với trung tâm nào thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Bởi nếu không có chiếc máy này thì ca phẫu thuật của bạn sẽ dễ diễn ra trong tình trạng mổ mò, bác sĩ không biết phải đặt sụn sao cho vừa với kích cỡ mũi, dẫn đến tình trạng nghiêng lệch sau nâng.
 • Bạn nên yêu cầu tham quan kho sụn cũng như kho vật liệu nhân tạo của nơi sẽ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho bạn. Lưu ý sụn dùng phải là sụn đúc sẵn, được Bộ Y tế cho phép lưu hành và được FDA chứng nhận về độ an toàn.
 • Bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó và nhận được phản hồi tốt từ phái khách hàng.
 • Nơi bạn làm đẹp phải có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt.
nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng được tư vấn tận tình khi đến nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Bệnh viện KIM là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng đây đủ điều kiện của một trung tâm nâng mũi uy tín. Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện KIM diễn ra qua 5 bước, đảm bảo vô trùng, khép kín.

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi

Đối với nâng mũi Hàn Quốc, việc kiểm tra cấu trúc mũi trước phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Công đoạn này giúp các bác sĩ nắm rõ được tình trạng mũi hiện tại của bạn có đặc điểm như thế nào, có dị tật bên trong hay không…từ đó có thể lựa chọn được kỹ thuật nâng mũi tốt nhất. Hoàn toàn không giống với những trung tâm khác chỉ kiểm tra bằng mắt thường, Bệnh viện KIM kiểm tra cấu trúc mũi với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp quá trình kiểm tra cấu trúc sụn vách ngăn, sụn mũi, xoang mũi…được thực hiện chính xác nhất.

nâng mũi Hàn Quốc 1

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi cho khách hàng trước khi tiến hành nâng mũi.

Bước 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ Vectra 3D

Việc lựa chọn dáng mũi sao cho hợp với khuôn mặt của khách hàng tại Bệnh viện KIM luôn có sự hỗ trợ đắc lực của máy Vectra 3D, chiếc máy cho bạn thấy được kích thước, hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ hình ảnh giả định sau phẫu thuật, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh phù hợp và lựa chọn dáng mũi phù hợp như bạn mong muốn.

nâng mũi Hàn Quốc 2

Mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D tiên tiến.

Bước 3: Tư vấn kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong nâng mũi hàn quốc

Đến với Bệnh viện KIM bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề bác sĩ sẽ thực hiện và đưa vật liệu gì vào cơ thể của mình. Để giúp bạn an tâm hơn, các bác sĩ tại Bệnh viện KIM sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

nâng mũi Hàn Quốc 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về vật liệu nâng mũi Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Một ca nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM thường diễn ra trong 1h-1h30 đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng hạn chế chảy máu, sưng nề, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát an toàn, máy phun sương Anios đảm bảo cho ca nâng mũi vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

nâng mũi Hàn Quốc 3

Phòng phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện KIM được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 và vệ sinh vết thương cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau mũi sẽ lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần đẹp và định hình trong vòng 1 tháng. Lưu ý trong 1 tháng đó bạn cần kiêng các hoạt động mạnh ảnh hưởng đến mũi và không ăn các loại thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống…

nâng mũi Hàn Quốc 3

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi kết thúc phẫu thuật tại Bệnh viện KIM

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp hay không tùy thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và cách bạn chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu như đáp ứng được các yêu cầu đó, sau nâng bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như dưới đây:

nâng mũi Hàn Quốc 4

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

nâng mũi Hàn Quốc 5

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

nâng mũi Hàn Quốc 6

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

Ưu điểm khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM

 • Cho dáng mũi đẹp như mong muốn: Khách hàng được nhìn thấy mô phỏng dáng mũi trước phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D. Với công nghệ này khách hàng có thể cùng thảo luận với bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn để có kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.
 • Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài: Sụn mũi nhận từ Hàn Quốc mềm, dễ tạo hình dáng mũi và có tính định hình cao nên mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên và ổn định. Kho sun mũi với hơn 1000 kiểu dáng nên mọi khiếm khuyết mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa.
 • Đảm bảo an toàn: Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, với sự trợ giúp của các trang thiết bị máy móc tối tân, quy trình vô trùng khép kín nên bạn không phải lo lắng về bất kì rủi ro nào.
 • Ít đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được gây tiền mê hoặc gây mê, trong quá trình phẫu thuật còn có sự trợ giúp của hệ thống máy đốt cao tầng nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, hạn chế sưng bầm.
nâng mũi Hàn Quốc 7

Chế độ bảo hành chu đáo tại Bệnh viện KIM giúp khách hàng an tâm hơ khi làm đẹp

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc, tại Bệnh viện KIM thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi. Tùy vào khiếm khuyết của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các phương pháp làm đẹp phù hợp.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi