Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Thưa bác sĩ, có cách nào tạo mắt cười không cần phẫu thuật không? Tôi rất thích mắt cười nhưng không biết phải thực hiện phương pháp nào, tôi rất sợ dao kéo với cơ địa tôi rất để lại sẹo nên tôi không muốn phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn tôi phương pháp nhẹ nhàng, nhanh chóng thôi. (Kiều, Tp Hồ Chính Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Về thắc mắc phương pháp tạo mắt cười không cần phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng cách nào?

Mắt cười là đôi mắt có phần bọng sát mí dưới mắt, đặc điểm này giúp đôi mắt trở nên dễ hương và gương mặt cũng trở nên duyên dáng cuốn hút hơn mỗi khi cười. Lưu ý, phần mắt cười ở vị trí cao và khác với phần bọng mắt quầng thâm ở bên dưới mắt.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt cười. Nếu không có thì cũng không sao, bạn có thể nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu sợ dao kéo và không muốn thực hiện phẫu thuật tạo mắt cười bạn có thể tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng 2 phương pháp sau:

  • Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ được chiết tách từ mỡ của khách hàng, đem đi xử lý và cấy vào phần mí mắt dưới để tạo bọng mắt, mang đến cho bạn đôi mắt cười to tròn và tươi trẻ. Kỹ thuật này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay giỏi thì mới thực hiện chiết tách và cấy lượng mỡ chính xác để làm đẹp cho khách hàng.
  • Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng filler: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào mi mắt dưới để tạo bọng mắt tự nhiên. Chất làm đầy này cũng giúp làm đầy các nếp nhăn và các vùng lồi lõm ở mắt để tạo mắt cười đẹp duyên dáng và trẻ trung.
Tạo mắt cười không cần phẫu thuật

Nếu sợ dao kéo bạn có thể thực hiện tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng cách tiêm mỡ tự thân hoặc filler

Nhìn chung, kỹ thuật tạo mắt cười không cần phẫu thuật không quá phức tạp. Ưu điểm của nó là thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả nhanh, không cắt rạch, không sưng bầm nên rất phù hợp với những khách hàng bận rộn. Tuy nhiện phương pháp này chỉ duy trì mắt cười trong thời gian ngắn, sau đó khi mỡ hay filler tiêu tan đi thì mắt bạn sẽ trở lại bình thường.

Nếu sau khi tạo mắt cười không cần phẫu thuật bạn muốn tạo mắt cười lâu dài hơn bạn có thể thực hiện phẫu thuật mắt cười. Phẫu thuật tạo mắt cười là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật như bấm mí, cắt mí, tạo mắt to, tạo bọng mỡ mí dưới. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn mà bác sĩ sẽ khéo léo áp dụng phương pháp phù hợp để tạo mắt cười.

Tạo mắt cười không cần phẫu thuật 1

Khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo mắt cười tại Bệnh viện KIM

Phẫu thuật tạo mắt cười phẫu thuật tại Bệnh viện KIM thực hiện nhanh chóng trong 1h đồng hồ. Dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sẹo hay sưng bầm sau thực hiện. Hệ thống máy đốt cao tầng và máy Smalux giúp mắt sau phẫu thuật nhanh lành. Trên hết là đôi mắt cười của bạn sẽ không ở trong tình trạng biến mất dần theo thời gian như 2 phương pháp tạo mắt cười không cần phẫu thuật trên.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tạo mắt cười không phẫu thuật của bạn Kiều. Bạn Kiều có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp với mong muốn của bạn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi