Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay giá bao nhiêu tiền

Chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 48 tuổi, mặt tôi còn khá trẻ nhưng do da bàn tay nhăn nheo sần xùi nên ai cũng chê tôi già nua, làm tôi không được thoải mái lắm. Tôi có nghe một số người bạn giới thiệu về phương pháp bơm mỡ trẻ hóa bàn tay nên tôi mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho tôi về phương pháp này và chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay bao nhiêu ? Tôi cảm ơn nhiều.

Trả lời:

Chào Chị, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với thắc mắc của chị về giá bơm mỡ trẻ hóa bàn tay chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bơm mỡ trẻ hóa bàn tay là gì ?

Bơm mỡ trẻ hóa bàn tay là phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp cải thiện các khuyết điểm của làn da nhăn nheo, thô ráp, nhiều nếp nhăn mang lại cho khách hàng một bàn da tay căng mịn, trẻ trung hơn.

Lượng mỡ được bơm vào bàn tay chính là mỡ của chính cơ thể bạn, bác sĩ sẽ lấy mỡ ở các vùng thừa của cơ thể như ở bụng, lưng, đùi… qua quá trình chắc lọc, xử lý ly tâm an toàn sẽ tiến hành bơm vào bàn tay.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, ngoài bơm mỡ giúp trẻ hóa bàn tay, bác sĩ còn kết hợp cả công nghệ tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, qua quá trình xử lý ly tâm, chắc lọc thành ra thành một lượng tế bào gốc khỏe mạnh. Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân đã qua xử lý của khách hàng để tiêm vào vùng bàn tay cần điều trị. Sau đó tế bào gốc sẽ được tiêm vào để giúp các tế bào mỡ đã xử lí sống sót. Nhờ vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và mang lại hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ xác định lượng tế bào gốc cần sử dụng để đảm bảo khách hàng có được kết quả cao nhất.

Bơm mỡ trẻ hóa bàn tay là phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp cải thiện tình trạng da tay nhăn nheo, sần sùi, thô ráp.

Chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay ?

Bơm mỡ trẻ hóa bàn tay giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng da tay của khách hàng, lượng mỡ tự thân cần lấy ra, kỹ thuật xử lý chắc lọc ra lượng mỡ tốt để bơm vào bàn tay. Chính vì thế, quý khách hàng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra, thăm khám, xác định lượng mỡ cần đủ để bơm vào bàn tay và đưa ra mức chi phí tương xứng.

Để nắm cụ thể hơn về giá bơm mỡ trẻ hóa bàn tay mời quý khách hàng tham khảo Chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Ưu điểm của phương pháp bơm mỡ trẻ hóa bàn tay

An toàn tuyệt đối: Công nghệ giúp trẻ hóa bàn tay sử dụng bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc đảm bảo an toàn với da và không để lại bất kỳ phản ứng phụ. Vì tế bào mỡ được lấy là mỡ tự thân của chính cơ thể khách hàng, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quá trình lấy và phân tách tế bào mỡ được bác sĩ tiến hành kỹ lưỡng, an toàn, mỡ được lấy ra ở những vùng nhiều mỡ trên cơ thể, qua quá trình ly tâm phân tách các tế bào tốt rồi bơm vào vùng bàn tay, giúp tái tạo một làn da tay khỏe mạnh, căng sáng tự nhiên, săn chắc. Đặc biệt, công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt khắt khe và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

bom-mo-ban-tay

Mỡ được cấy vào vào bàn tay là mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, được xử lý ly tâm kỹ lưỡng nên đảm bảo đọ an toàn cao

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Trả hóa bàn tay bằng công nghệ bơm mỡ kết hợp cả tế bào gốc có ưu điểm là ít phản ứng phụ , không bị đào thải, tế bào khi được cấy vào trong cơ thể luôn được duy trì nuôi dưỡng tái tạo. Cùng với một chế độ chăm sóc bàn tay đúng cách, quý khách hàng sẽ giữ được bàn tay luôn căng mịn, săn chắc, lâu dài, hạn chế được tình trạng lão hóa da.

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng đặc biệt: Thời gian cho mỗi lần điều trị bơm mỡ trẻ hóa bàn tay được thực hiện nhanh chóng và sau khi điều trị xong khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

ban-tay-truoc-va-sau-dieu-tri-tre-hoa-da

Trước khi điều trị: Làn da bàn tay của khách hàng xuất hiện nhiều nếp nhăn, da sần sùi nhìn già đi, nhưng sau khi thực hiện điều trị phương pháp bơm mỡ trẻ hóa bàn tay khách hàng đã có được bàn da tay mịn màng, trẻ trung hơn

Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc về phương pháp và chi phí bơm mỡ trẻ hóa bàn tay mời đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi