Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Chiếc mũi cao, thẳng, lỗ mũi kín đáo là tướng mũi phú quý mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Công nghệ nâng mũi Sline

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, vì cấu trúc mũi của người Việt Nam không cao như người phương Tây nên đôi khi làm chị em tự ti phần nào. Giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi xinh xắn như diễn viên Hàn Quốc thông qua công nghệ nâng mũi Sline.

Công nghệ nâng mũi Sline là một công nghệ mới, được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam của bệnh viện Kim Hospital nghiên cứu và ứng dụng thành công. Trước kia với việc nâng mũi sụn chữ L, sau một thời gian mũi sẽ bị bào mòn và gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng mũi. Bây giờ, kỹ thuật nâng mũi Sline sẽ là phương pháp tiên tiến loại bỏ hoàn toàn những hạn chế của kiểu phẫu thuật cũ.

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Công nghệ nâng mũi Sline sẽ dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để làm chất liệu độn. Ưu điểm dễ nhận thấy là sụn tự thân sau một thời gian cấy ghép vào mũi sẽ tương thích và tồn tại bền chặt trong cơ thể, nhờ vậy mà hạn chế tối đa các biến chứng do dị ứng chất liệu. Mặt khác, nhờ sụn tự thân mà hình dáng mũi được tạo dựng hoàn toàn mềm mại tự nhiên mà người ngoài không thể phân biệt được chiếc mũi của bạn có sự can thiệp của dao kéo. Còn với những người không muốn dùng sụn tự thân để phẫu thật thì cũng an tâm vì ở Kim Hospital có sẵn một kho sụn nhân tạo quy mô được nhập từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới với đủ các kiểu dáng, sẵn sàng đáp ứng bất kì yêu cầu nào của khách hàng.

>>> Nâng mũi sline có vĩnh viễn không

Bác sĩ tư vấn đang lựa chọn sụn phù hợp nhất cho khách hàng trong kho sụn của bệnh viện Kim.

Bác sĩ tư vấn đang lựa chọn sụn phù hợp nhất cho khách hàng trong kho sụn của bệnh viện Kim.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa, chỉ có ở Kim Hospital là bạn sẽ được nhìn thấy dáng mũi của mình trước trước và sau phẫu thuật với máy vectra 3D. Hệ thống là công cụ để giúp các bác sĩ có những số liệu chính xác về cấu trúc xương, độ cao của sống mũi nhờ đấy có thể tư vấn và đưa ra những quyết định tối ưu nhất cho chiếc mũi của bạn.

Những số liệu từ máy vectra 3D

Những số liệu từ máy vectra 3D

-Bên cạnh đó, mọi quá trình từ gây mê cho đến khi phẫu thuật ở Kim Hospital đều được thực hiện trong phòng vô trùng theo quy trình khép kín, khoa học, nhằm tránh những hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài. Đồng thời, trong phòng mổ còn được trang bị đầy đủ các phương tiện, máy móc dụng cụ y khoa hiện đại, tiên tiến giúp ca phẫu thuật được diễn ra an toàn, thuận lợi và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất đến với khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ bệnh viện Kim Hospital, số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được đón tiếp mọi khách hàng.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi