Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane

Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane

Chào các bác sĩ. Em đang muốn đi độn cằm không phẫu thuật và được biết có 2 chất Aquamid và Restylane để độn cằm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem em nên độn cằm bằng Aquamid hay Restylane. Em xin cảm ơn.

(Thanh Nhàn – Đồng Tháp)

Xin chào bạn Thanh Nhàn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần phải phẫu thuật. Có rất nhiều chất làm đầy xuất hiện trên thị trường được sử dụng để độn cằm nhưng hiệu quả và an toàn nhất vẫn là các chất làm đầy sinh học như Restylane, Aquamid, Juverderm… Các chất làm đầy này nhìn chung có thành phần tương tự nhau, chỉ khác nhau về thời gian duy trì hiệu quả và giá thành. Vì vậy tùy vào cơ địa , nhu cầu và tình trạng khuyết điểm vùng cằm của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn để chọn ra loại chất liệu làm đầy cho phù hợp.

Aquamid là một trong những loại filler thường được sử dụng để độn cằm và có hiệu quả kéo dài khoảng 12-18 tháng.

Aquamid là một trong những loại filler thường được sử dụng để độn cằm và có hiệu quả kéo dài khoảng 12-18 tháng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Phương pháp tiêm chất làm đầy để độn cằm được thực hiện như sau: bác sĩ thăm khám kỹ vùng cằm để xác định khuyết điểm và tính toán dung tích và loại chất làm đầy phù hợp để tiêm vào cằm. Thao tác tiêm chất làm đầy vào cằm chỉ cần 15 phút là hoàn tất và không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn phức tạp, tuy nhiên để đảm bảo dáng cằm đẹp thì còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được tư vấn và thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy. Các bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital với bề dày kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ độn cằm nên chắc chắn sẽ mang lại được cho bạn dáng cằm hài hòa với khuôn mặt.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm bằng Aquamid hay Restylane, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi