Độn cằm bị hư lệch có sửa được không

Độn cằm bị hư lệch có sửa được không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em thực hiện phẫu thuật độn cằm cách đây một năm nhưng giờ cằm bị lệch hẳn sang một bên, cười rất thiếu tự nhiên. Em muốn hỏi độn cằm bị hư lệch có sửa được không? Em rất mong có được chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Bích Liên, Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Bích Liên, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Độn cằm bị hư lệch có sửa lại được không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi không may thực hiện phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm không uy tín. Nhưng bạn không phải quá lo lắng vì với kỹ thuật độn cằm mới hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại để có được chiếc cằm xinh xắn mà mình mong muốn. Tuy nhiên, để tránh những biến chứng sau phẫu thuật như lệch méo cằm, lộ sụn nhân tạo, viêm nhiễm… bạn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật sửa cằm bị hư lệch uy tín.

Một trung tâm phẫu thuật độn cằm uy tín phải đảm bảo đầy đủ tất cả những yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Yếu tố này rất quan trọng vì chỉnh sửa cằm bị lệch là phẫu thuật phức tạp hơn so với phẫu thuật độn cằm lần đầu tiên.
– Hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến. Những thiết bị này sẽ cung cấp những con số kỹ thuật chính xác nhất và đảm bảo an toàn của bạn trong suốt ca phẫu thuật.
– Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt. Đây là yếu tố đảm bảo chiếc cằm sau phẫu thuật của bạn được chăm sóc đúng cách, hạn chế tối đa các biến chứng.

Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và gặp bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa điểm chỉnh sửa cằm bị lệch uy tín hàng đầu cả nước. Với chiếc cằm bị lệch hỏng của bạn, bác sĩ Nam tại bệnh viện Kim sẽ thực hiện các kiểm tra bắt buộc để xác định nguyên nhân và lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp nhất. Bác sĩ Nam cũng sẽ tư vấn kỹ cho bạn ưu khuyết điểm của từng phương pháp và cách thức tiến hành cụ thể để bạn có sự cân nhắc lựa chọn. Hơn nữa, với bàn tay vàng của bác sĩ Nam, ca phẫu thuật chỉnh sửa cằm bị hỏng sẽ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp mà mình hằng mơ ước.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại thế hệ mới nhất cũng được Kim Hospital áp dụng vào khâu chuẩn đoán cho khách hàng. Thiết bị này có khả năng chụp hình ảnh toàn diện nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp xương, vị trí dây thần kinh ở vùng hàm mặt, nhờ vậy, bác sĩ có đầy đủ thông tin để thao tác phẫu thuật chính xác hơn. Các khuyết điểm cằm bị hỏng do phẫu thuật của bạn sẽ được khắc phục tối đa và chiếc cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Bác sĩ Nam đang phân tích về điểm ưu việt của phẫu thuật độn cằm nhờ sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm.

Bác sĩ Nam đang phân tích về điểm ưu việt của phẫu thuật độn cằm nhờ sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm.

Một số hình ảnh về phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital.

Khuôn mặt trở nên cân đối và sắc nét hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt trở nên cân đối và sắc nét hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt khách hàng trở nên hài hòa, cân đối hơn sau độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Khuôn mặt khách hàng trở nên hài hòa, cân đối hơn sau độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm hư lệch có sửa lại được không, mời bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các bạn đến tham quan vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi