Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không

Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Thời gian tới tôi định đi độn cằm. Tôi có tìm hiểu thông tin và thấy phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng cằm lẹm của tôi. Nhưng tôi thắc mắc không biết độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không vì công việc của tôi đòi hỏi phải gặp khách hàng rất nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyệt Minh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Nguyệt Minh! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của bệnh viện Kim Hospital.

Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn phẫu thuật để có chiếc cằm xinh xắn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc mới hiện nay thực hiện đường mổ bên trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Hơn nữa, ca phẫu thuật độn cằm chỉ diễn ra trong vòng 30 phút và sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay.

Tuy nhiên, để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và không để lại sẹo, bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu phương pháp phẫu thuật rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín hàng đầu cả nước. Trong hơn 12 năm phát triển, bệnh viện Kim đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Bệnh viện Kim có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến nên ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện Kim được thực hiện bởi bác sĩ trưởng khoa Nguyễn Hữu Nam. Bác sĩ Nam là người được chính phủ Việt Nam cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên toàn thế giới. Trong ca phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital, bác sĩ Nam sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ từ 1- 2 cm để đưa miếng độn vào, sau đó dùng chỉ tự tiêu để khâu vết mổ lại. Đường mổ này được thực hiện bên trong miệng nên không có dấu hiệu nhận biết phẫu thuật và nhất là không để lại sẹo. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ Nam cho thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc chiếc cằm sau phẫu thuật đúng cách. Với kỹ thuật chuẩn xác của bác sĩ Nam, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm xinh xắn, đẹp tự nhiên, không có sẹo và không phải lo lắng về các biến chứng sau phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng công nghệ 3D trong suốt quá trình phẫu thuật. Công nghệ này cho phép bạn có thể xem trước hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật và hoàn toàn không mơ hồ về kết quả. Bạn cũng có thể lựa chọn hình dáng chiếc cằm mà mình ưng ý nhất.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật độn cằm. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật.

Một số hình ảnh về phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Khuôn mặt trở nên thanh tú hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm

Khuôn mặt trở nên thanh tú hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp mới của mình khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn trực tiếp.
Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi