Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi thắc mắc không biết phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng. Thời gian tới tôi định đi phẫu thuật độn cằm nhưng tính chất công việc của tôi không cho phép nghỉ quá nhiều. Rất mong nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mai Lan, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Mai Lan, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này ngay dưới đây để các bạn tiện tham khảo.

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tuy độn cằm là một phẫu thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ phẫu thuật tay nghề không cao thì rất dễ gặp phải các biến chứng về cằm như lệch cằm, viêm nhiễm… Đặc biệt là tình trạng sưng nề kéo dài gây mất thẩm mỹ và khó chịu cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm uy tín hàng đầu cả nước. Trong hơn 12 năm phát triển, bệnh viện Kim đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại là những tiêu chí hàng đầu tạo nên chất lượng dịch vụ và uy tín của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng về cách thức tiến hành phẫu thuật, đảm bảo bạn luôn trong tâm lý thoải mái nhất. Hơn nữa, ca phẫu thuật tại bệnh viện Kim sẽ được bác sĩ Nam thực hiện chuẩn xác và ít gây xâm lấn nhất, đảm bảo hạn chế tình trạng sưng nề tối đa. Bác sĩ Nam của bệnh viện Kim là một trong những bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu cả nước. Với bàn tay vàng của bác sĩ Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật, cũng như không phải lo lắng về tình trạng sưng nề.

Quy trình vô trùng khép kín tại bệnh viện Kim.

Quy trình vô trùng khép kín tại bệnh viện Kim.

Bệnh viện Kim cũng trang bị hệ thống máy hạn chế tình trạng sưng nề. Chúng tôi đảm bảo hệ thống đèn chiếu giảm sưng này là duy nhất tại Việt Nam. Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất, chiếc cằm sau phẫu thuật xinh xắn và thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi