Phương pháp độn cằm có an toàn không

Phương pháp độn cằm có an toàn không

Hình dáng chiếc cằm ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt. Một chiếc cằm I line sẽ góp phần làm cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và nữ tính hơn nhưng không phải ai cũng may mắn có được một chiếc cằm I line tự nhiên, chính vì vậy nhiều người đang tìm đến phương pháp độn cằm để có được chiếc cằm như ý. Tuy nhiên phương pháp độn cằm có an toàn không?

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Độn cằm có an toàn không còn tùy thuộc vào phương pháp cũng như chất lượng trung tâm thẩm mỹ mà các bạn lựa chọn.

Độn cằm không cần phẫu thuật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy:

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện rất nhanh chóng và không cần phẫu thuật, đạt hiệu quả cao đối với những trường hợp chiếc cằm chỉ bị khiếm khuyết nhẹ. Để thực hiện độn cằm theo phương pháp này, đầu tiên các bác sĩ sẽ bôi thuốc gây tê vào vùng cằm cần tiêm, giúp các bạn không cảm thấy đau khi tiêm, sau đó bác sĩ tiêm chất làm đầy vào vùng cằm cần độn. Toàn bộ quy trình độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chỉ diễn ra trong khoảng 5-10 phút và các bạn có thể sở hữu ngay một chiếc cằm đẹp như ý sau khi tiêm xong. Mọi người cũng không phải mất thời gian phục hồi mà có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiêm.

Độn cằm không phẫu thuật đem lại hiệu quả nhanh chóng và không để lại sẹo, nhưng hiệu quả chỉ duy trì được trong khoảng thời gian 12-15 tháng. Sau khoảng thời gian này nếu các bạn muốn tiếp tục duy trì dáng cằm thì phải đi tiêm lại. Phương pháp này cũng chỉ an toàn và có hiệu quả lâu dài nếu các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital các chất làm đầy sử dụng để độn cằm là Aquamid, Juvederm, Restylane được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc… đã thông qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy tại trung tâm của chúng tôi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Phẫu thuật độn cằm

Phương pháp này thực hiện phẫu thuật nội soi từ một vết rạch nhỏ ở mặt bên trong niêm mạc miệng, sau đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sử dụng xương cằm tự thân để tạo dáng cằm đẹp hơn. Trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cục bộ vùng cằm nên chị em sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật. Sau 1-2 giờ phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, nhưng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn vết mổ đúng cách để nhanh chóng hồi phục hơn.

Độn cằm bằng cách phẫu thuật có ưu điểm vượt trội là không để lại sẹo, hình dáng cằm sẽ được duy trì vĩnh viễn, dáng cằm nhìn đẹp tự nhiên và vững chắc như cằm thật.

Để ca phẫu thuật độn cằm được an toàn và thành công thì các bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại… Nếu trung tâm thẩm mỹ không đáp ứng được các yêu cầu trên thì sau khi độn cằm bạn sẽ không có được chiếc cằm đẹp như ý, chiếc cằm của bạn sẽ gặp phải một số biến chứng như cằm bị vẹo, lệch hoặc vết thương của bạn có thể bị nhiễm trùng do các thiết bị cũng như phòng phẫu thuật không được vô trùng trước phẫu thuật.

Mọi ca phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó các ca phẫu thuật độn cằm còn có sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D – công nghệ 3D tiên tiến của Mỹ. Vectra 3D, chiếc máy duy nhất tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosptial có thể cho khách hàng nhìn thấy chính xác hình dáng, kích thước chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra chiếc cằm phù hợp nhất với bạn.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật

Khuôn mặt của khách hàng đã trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt của khách hàng đã trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Nhờ các ưu điểm vượt trội nói trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng cho các chị em. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi