Quy trình độn cằm mất bao lâu

Quy trình độn cằm mất bao lâu

Hiện nay các thông tin liên quan đến phương pháp độn cằm xuất hiện rất nhiều trên các website, tạp chí. Điều này góp phần làm tăng hiểu biết cho các chị em về độn cằm nhưng nó cũng gây không ít khó khăn cho các chị em khi không biết đâu là thông tin chính xác, đặc biệt là những thông tin về quy trình, thời gian độn cằm. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và một câu hỏi phổ biến trong số đó là độn cằm mất bao lâu.

Các phương pháp độn cằm rất đa dạng, tuy nhiên có thể chia làm 2 phương pháp chính là độn cằm phẫu thuật và độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Độn cằm mất bao lâu còn tùy thuộc vào từng phương pháp mà các bạn lựa chọn.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy:

Đây là phương pháp độn cằm đơn giản nhất hiện nay, phù hợp cho các chị em sợ phẫu thuật. Cách thức thực hiện độn cằm bằng tiêm chất làm đầy rất đơn giản. Sau khi bôi tê vào vùng cằm cần tiêm bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy như Aquamid, Juvederm… Như vậy chỉ mất 10-15 phút là bạn đã có ngay được một chiếc cằm đẹp như ý và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Tuy rằng cách thực hiện độn cằm bằng tiêm chất làm đầy rất đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng các bạn cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ. Bởi nếu độn cằm tại những cơ sở kém chất lượng, chất liệu độn cằm không đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể sẽ không có được chiếc cằm đẹp như ý, hoặc gặp phải một số phản ứng phụ, hay thời gian duy trì dáng cằm không được lâu.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn sử dụng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Úc…và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật của chúng tôi.

Phẫu thuật độn cằm

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn so với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy nhưng cũng không phải là quá khó. Phương pháp này thực hiện phẫu thuật nội soi từ một vết rạch nhỏ ở mặt bên trong niêm mạc miệng, sau đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sử dụng xương cằm tự thân để tạo dáng cằm đẹp hơn. Trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cục bộ vùng cằm nên chị em sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật. Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉ kéo dài từ 1-2 giờ và sau khoảng 1 giờ nghỉ ngơi bạn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường, nhưng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn vết mổ đúng cách để nhanh chóng hồi phục hơn.

Vì độn cằm theo phương pháp phẫu thuật có tác động đến cấu trúc xương hàm, cằm nên các bạn cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Nếu thực hiện phẫu thuật tại các trung tâm kém chất lượng cằm của bạn rất có thể bị nhiễm trùng vết thương hoặc gặp phải các biến chứng như vẹo, lệch cằm.

Để thực hiện độn cằm an toàn và chất lượng bên cạnh yếu tố bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì phòng phẫu thuật, trang thiết bị sử dụng phải hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng.

Dựa vào tiêu chí trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa chỉ phẫu thuật độn cằm lý tưởng cho các chị em. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật nâng mũi và độn cằm mà còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam, trong đó có máy Vectra 3D- chiếc máy duy nhất tại Việt Nam có thể cho bạn thấy được chính xác hình dáng, kích thước chiếc cằm trước và sau phẫu thuật, từ đó bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ để tìm ra chiếc cằm phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Ngoài ra chúng tôi có phòng mổ vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm thường gặp tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về việc quy trình độn cằm mất bao lâu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi