Độn cằm có hại hay không

Độn cằm có hại hay không

Ngày nay chị em có thể hoàn toàn gạt bỏ cảm giác phiền muộn về chiếc cằm lẹm, cằm ngắn của mình nhờ phương pháp độn cằm. Phương pháp này giúp mọi người có một chiếc cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên nữ tính và cuốn hút hơn. Tuy nhiên bên cạnh tác dụng tuyệt vời đó thì độn cằm có hại hay không?

Các phương pháp độn cằm khá đa dạng nhưng nhìn chung có 2 phương pháp chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm phẫu thuật. Độn cằm có hại hay không còn tùy thuộc vào phương pháp cũng như cách thực hiện các phương pháp độn cằm của các trung tâm.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy:

Độn cằm không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy vào vùng cằm cần độn. Chỉ sau 10-15 phút thực hiện là bạn đã có ngay một chiếc cằm đẹp như ý. Tuy nhiên do đặc tính của chất làm đầy là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài từ 12-15 tháng, tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như duy trì được dáng cằm đẹp lâu dài, tự nhiên thì chất làm đầy phải là chất làm đầy sinh học, đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế.

Độn cằm không phẫu thuật tại Kim Hospital các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như an toàn sức khỏe. Bởi các chất làm đầy chúng tôi sử dụng để độn cằm như Aquamid, Juvederm, Restylane, Dermalax đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Đức… và đạt tiêu chuẩn chất lượng của FDA cũng như đã qua kiểm định của Bộ Y tế.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Phẫu thuật độn cằm:

Phương pháp này thực hiện phẫu thuật nội soi từ một vết rạch nhỏ ở mặt bên trong niêm mạc miệng, sau đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sử dụng xương cằm tự thân để tạo dáng cằm đẹp hơn.

Phẫu thuật độn cằm sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nếu các bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại… Khi trung tâm thẩm mỹ không đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn sẽ khó có được chiếc cằm đẹp như ý, thậm chí chiếc cằm của bạn sẽ gặp phải một số biến chứng như bị vẹo, lệch hoặc vết thương sau phẫu thuật có thể bị nhiễm trùng do các thiết bị cũng như phòng phẫu thuật không được vô trùng trước phẫu thuật.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Mọi ca phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó là sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D – công nghệ 3D tiên tiến của Mỹ. Vectra 3D, chiếc máy duy nhất tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosptial có thể cho khách hàng nhìn thấy chính xác hình dáng, kích thước chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra chiếc cằm phù hợp nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn có phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tránh hoàn toàn tình trạng lây nhiễm thường gặp tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Máy Vectra 3D cho khách hàng thấy được hình dáng chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật

Bên cạnh thắc mắc độn cằm có hại hay không, nếu bạn còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại, hãy gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM hay liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi