Độn cằm giữ được trong bao lâu

Độn cằm giữ được trong bao lâu

Độn cằm đã và đang là xu hướng thẩm mỹ được các chị em ưa chuộng. Nhờ có phương pháp này, những chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vẹo… sẽ trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên độn cằm có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không, nếu không thì độn cằm giữ được trong bao lâu?

Độn cằm giữ được trong bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp, chất liệu, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Các phương pháp độn cằm rất đa dạng nhưng nhìn chung có 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm phẫu thuật.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy:

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, không tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian phục hồi mà đạt hiệu quả cao đối với những trường hợp chiếc cằm chỉ bị khiếm khuyết nhẹ. Toàn bộ quá trình tiêm chất làm đầy chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút và bạn có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp như ý ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên thời gian duy trì dáng cằm đẹp chỉ kéo dài từ 12-15 tháng, tùy thuộc vào chất làm đầy mà bạn sử dụng. Sau khoảng thời gian này nếu các bạn muốn tiếp tục có một chiếc cằm đẹp thì phải đi tiêm lại.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital các chất làm đầy sử dụng để độn cằm là Aquamid, Juvederm, Restylane được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc…đã thông qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như độ bền khi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy tại trung tâm của chúng tôi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvedem được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Phẫu thuật độn cằm:

Phương pháp này thực hiện phẫu thuật nội soi từ một vết rạch nhỏ ở mặt bên trong niêm mạc miệng, sau đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sử dụng xương cằm tự thân để tạo dáng cằm đẹp hơn. Độn cằm bằng cách phẫu thuật có ưu điểm vượt trội là không để lại sẹo, dáng cằm nhìn đẹp tự nhiên và vững chắc như cằm thật. Hình dáng cằm cũng được duy trì lâu dài hơn so với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, thậm chí còn có thể có hiệu quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm đem lại hiệu quả vĩnh viễn nếu các bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại… Ngược lại, nếu trung tâm thẩm mỹ không đáp ứng được những yêu cầu trên thì hình dáng chiếc cằm sẽ không duy trì được lâu thậm chí bạn còn có thể gặp phải một số biến chứng sau độn cằm.

Tất cả các ca phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các ca phẫu thuật độn cằm, nổi bật là máy Vectra 3D – công nghệ 3D tiên tiến của Mỹ. Vectra 3D, chiếc máy duy nhất tại Việt Nam có thể cho khách hàng nhìn thấy chính xác hình dáng, kích thước chiếc cằm của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra chiếc cằm phù hợp nhất với bạn.

Kim Hospital là bệnh viện duy nhất áp dụng Duy nhất tại Kim Hospital áp dụng công nghệ 3D trong tư vấn và phẫu thuật độn cằm tại Việt Nam.

Kim Hospital là bệnh viện duy nhất áp dụng công nghệ 3D trong tư vấn và phẫu thuật độn cằm tại Việt Nam.

Khuôn mặt trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Khuôn mặt trở nên thanh tú và sang trọng hơn sau phẫu thuật độn cằm.

Với những điểm vàng chất lượng trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa chỉ độn cằm uy tín cho các chị em. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, an toàn với độ bền cao nhất.

Mong rằng những với những thông tin mà thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã đề cập ở trên có thể làm sáng tỏ thắc mắc độn cằm giữ được trong bao lâu của các chị em.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi