Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Phẫu thuật hạ thấp xương trán

Phẫu thuật hạ thấp xương trán

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi cho em hỏi bên thẩm mỹ của mình có thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương trán không ạ (trán em rất cao và dồ), nếu có thì được thực hiện như thế nào có cải thiện được hiệu quả trình trạng trán cao và dồ của em không. Em cảm ơn. (Vân Anh, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến, với câu hỏi của bạn thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hạ thấp xương trán là gì ?

Phẫu thuật hạ thấp xương trán là phương pháp giúp mài gọt phần xương trán bị dồ, trán cao hơn so với tổng thể khuôn mặt mang lại cho bạn vùng trán cân đối, hài hòa hơn.

Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương trán tại Kim Hospital

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, phẫu thuật hạ thấp xương trán được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát hình dáng khuôn mặt và độ cao, độ dồ của trán ra sao để đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương trán bằng máy chụp phim X- quang 3D

Tiếp theo bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương trán của bạn bằng hệ thống máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Pano-ceph để xác định được nguyên nhân gây nên khiếm khuyết của bạn.

phẫu thuật hạ thấp xương trán

Tiến hành chụp phim x-quang Pano-ceph để kiểm tra cấu trúc xương trán và nguyên nhân gây ra trán dồ

Bước 3: Mô phỏng khung xương trán của bạn bằng phần mềm 3D

xác định được cần điều chỉnh cho phần xương trán của bạn hạ thấp bao nhiêu là hợp lý nhất. Qua đó, bạn cũng có thể thấy được hình ảnh của mô phỏng của mình sau ca phẫu thuật để có sự lựa chọn phù hợp.

phẫu thuật hạ thấp xương trán

phần mềm 3D phân tích cấu trúc xương trán một cách chính xác nhất

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe

Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương trán

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương trán trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tân tiến.

Áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ vòng da trán, nằm trong chân tóc nên không thấy sẹo. Trong trường hợp khác có thể theo đường chân mày. Sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số cắt gọt những phần xương trán dồ, hạ thấp xương trán cân xứng với khuôn mặt đã được xác định từ trước bằng công nghệ 3D.

Phòng phẫu thuật hạ thấp xương trán tại Kim Hospital

Phòng phẫu thuật hạ thấp xương trán tại Kim Hospital được trang bị hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ nghỉ ngơi lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi.

Tái khám cắt chỉ trong vòng 10 ngày

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương trán tại Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương trán uy tín, an toàn tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Kim Hospital đã thực hiện thành công hàng gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật hạ thấp xương trán, tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương trán tại Kim Hospital là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bằng bàn tay khéo léo và kinh nghiệm dày dặn chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

phẫu thuật hạ thấp xương trán được thực hiện bởi các bác sĩ Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chụp ảnh cùng với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế trong buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hẳng năm

– Bên cạnh đó, chỉ có duy nhất tại Kim Hospital bạn mới được nhìn thấy trước kết quả hình dáng vùng trán và tổng thể khuôn mặt của mình nhờ vào công nghệ 3D hiện đại. Hệ thống 3D vừa có tác dụng phân tích cấu trúc xương vùng trán giúp bác sĩ phác đồ được vị trí xương dồ cần cắt mài. Đồng thời, công nghệ 3D còn mô phỏng ra hình dáng khuôn mặt của bạn sau khi phẫu thuật hạ thấp xương trán để bạn thấy trước được kết quả mình sẽ đạt được, cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn.

Áp dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật hạ thấp xương trán

Phẫu thuật hạ thấp xương trán 3D tại Kim Hospital

Để thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương trán với việc áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại, bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ vòng da trán, nằm trong chân tóc hoặc đường chân mày để thực hiện mài xương trán dồ nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không thấy sẹo. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi