Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi-1

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi – Giải pháp 2 trong 1 tại Bệnh viện KIM

Chào bác sĩ ! Tôi là Thảo Trâm, năm nay tôi 28 tuổi và sống tại Long An. Hàm của tôi bị hô nặng nên khi nói cười thì răng lợi cứ phô hết cả ra ngoài. Tôi rất phiền với những khuyết điểm này, không biết có cách phẫu thuật hàm hô cười hở lợi luôn không ạ. Chứ chữa từng cái nhiều tiền lại phiền phức nữa. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, cảm ơn bác sĩ nhiều ạ ! 

Bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Nụ cười luôn là vũ khí giúp chúng ta tự tin về bản thân, chính vì vậy, khi mắc những khuyết điểm lợi hở và hô bạn nên đến ngay một bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cách cải thiện. Dưới đây là nội dung tìm hiểu giải pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tại Bệnh viện KIM, hãy cùng theo dõi nhé !

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thực hiện như thế nào

Đây là giải pháp phù hợp cho những người có cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Phương pháp chỉnh hàm hô kỹ thuật Lefort 1 thường được lựa chọn để chỉnh hình thẩm mỹ cho hàm răng. Bạn sẽ được bóc tách niêm mạc bên trong miệng, phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm cả chiều dài lẫn chiều rộng của cấu trúc hàm về tỉ lệ hợp lý. Đồng thời, Bs cũng sẽ cắt chỉnh niêm mạc thừa để giải quyết triệt để tình trạng lợi hở và hàm hô cho bạn. Khớp cắn sau khi được cắt chỉnh sẽ được định vị lại bằng mini vis sinh học, niêm mạc được khâu bằng chỉ tự tiêu ở phía bên trong nên bạn không lo bị lộ sẹo về sau.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thường sử dụng kỹ thuật Lefort 1

Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật là bạn đã có thể chỉnh hình nụ cười của mình được cân đối và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, đây là ca phẫu thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tình trạng lợi hở trước khi quyết định phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện giải pháp 2 trong 1 chỉnh hình hô và hở lợi

Khi thực hiện ca phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, khuôn hàm của bạn sẽ được điều chỉnh gần như toàn diện các bộ phận: xương hàm, lợi, đường cười, răng. Tỉ lệ điều chỉnh hợp lý theo từng kích thước khuôn mặt của khách hàng giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm trước đây. Những hiệu quả cụ thể như sau:

– Khắc phục triệt để tình trạng hô, lợi hở do cấu trúc xương hàm.

– Chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật chỉnh nha

– Chỉnh hình hoàn thiện nụ cười và cấu trúc khuôn hàm, đem lại sự cân đối như ý cho khuôn mặt.

– Đường rạch mổ nằm bên trong nên không để lại sẹo

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Phẫu thuật phẫu thuật hàm hô cười hở lợi giúp hoàn thiện vẻ thẩm mỹ tối ưu cho khuôn hàm.

Bệnh viện KIM hội tụ đầy đủ điều kiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, hở lợi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là một ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi cơ sở điều trị phải có đầy đủ chuyên môn và chức năng về lĩnh vực phẫu thuật chỉnh nha và hàm mặt. Và Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm khi tìm đến giải quyết những khuyết điểm của mình. Bệnh viện đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để ca phẫu thuật thành công và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng khi đến bệnh viện.

– Chẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm, nguyên nhân và tình trạng hô – hở lợi bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số.

– Lập phác đồ phẫu thuật chi tiết đến từng milimet nhờ phần mềm Vceph công nghệ mới của Mỹ.

– Trực tiếp phẫu thuật là Bs có chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha.

– Hệ thống phòng mổ được vô trùng tối ưu, hạn chế tối ưu tình trạng sưng đau, nhiễm trùng

– Sử dụng máy cắt xương Aessculap công nghệ mới, không gây san chấn xương, mô mềm. Giúp vết thương nhanh lành.

– Máy móc, trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt ở từng thao tác. Kết nối trực tiếp với phần mềm công nghệ 3D, kiểm soát ca phẫu thuật liên tục

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ KIM có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện ca phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm và lên kế hoạch phẫu thuật hàm hô cười hở lợi chi tiết hơn. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần !

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi