Bảng giá tiền cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bảng giá tiền cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital! Em hiện đang làm việc trong một công ty tư nhân nhỏ tại Hà Nội. Thời gian tới, em định đi cắt mí mắt không cần phẫu thuật vì mắt em chỉ có một mí, trông rất thiếu sức sống. Em cũng định cắt mắt ở Hà Nội nhưng nghe nói là thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital làm dịch vụ này rất đẹp. Em thắc mắc không biết bảng giá tiền cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật bên mình là bao nhiêu ạ? Vì ở xa nên em rất khó chủ động về kinh tế. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp để em an tâm hơn. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Bảo Vân, Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Bảo Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và gửi câu hỏi về cho hộp mail tư vấn của Kim Hospital. Bảng giá tiền cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật là thông tin mà rất nhiều người tìm kiếm khi muốn làm đẹp cho đôi mắt. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về phẫu thuật cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật cũng như giá tiền cắt mắt 2 mí ngay sau đây để bạn cũng như các khách hàng có nhu cầu tiện tham khảo.

Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm như: không thực hiện bóc tách, không rạch mổ, thời gian tiến hành nhanh chóng, không gây tình trạng sưng nề, bầm tím. Phương pháp này chỉ là thủ thuật đơn giản tạo nên sự liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt nhưng lại cho kết quả rất tối ưu. Sau 20 – 30 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ rệt và nhất là rất linh hoạt. Chi phí phẫu thuật cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người nên phẫu thuật này hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về giá cắt mắt 2 mí và có thể tự tin đến tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM) để tiến hành phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí có đau và nguy hiểm không là phụ thuộc vào trung tâm mà bạn tiến hành phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trong hơn 12 năm qua, Kim Hospital là địa chỉ quen thuộc được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn thay đổi ngoại hình để tự tin hơn, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có rất nhiều ca cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là con số đáng tự hào và là minh chứng cho chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây. Bệnh viện chúng tôi có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật cũng như có giá cắt mắt hai mí hợp lí nhất, tương ứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Kim Hospital là bệnh viện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn làm đẹp mắt.

Kim Hospital là bệnh viện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn làm đẹp mắt.

Hơn nữa, khi thực hiện phẫu thuật tại Kim Hospital, bạn chỉ phải trả chi phí một lần duy nhất và không tính thêm bất cứ một khoảng tiền phát sinh nào. Chúng tôi cũng có đội xe đưa đón tại sân bay, bến tàu, có dịch vụ đặt phòng khách sạn cho khách hàng ở xa nhằm tạo sự thuận lợi và thoải mái nhất cho bạn. Hãy đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây và tự tin sở hữu đôi mắt đẹp hơn, thu hút hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá tiền cắt mắt không cần phẫu thuật, mời các bạn các ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được các bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng mắt hiện tại và đưa ra con số chính xác nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá cắt mắt 2 mí của Kim Hospital.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi