Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân không biết có nên phẫu thuật cắt bọng mắt và nên phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu? Tôi chưa bao giờ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên rất sợ đau và sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình trạng hiện tại của tôi là mắt nhỏ và da thừa nhiều nên trông rất mất thẩm mỹ và không được thu hút. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Kim Ngọc, Quảng Ninh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào chị Kim Ngọc, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và da thừa cũng như nên phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu để đảm bảo an toàn và đạt thẩm mỹ cao để chị tiện tham khảo.

Tình trạng mỡ dưới mắt và da thừa xung quanh mắt là rất thường gặp khi phụ nữ bước sang độ tuổi trung niên. Mỡ mí mắt và da thừa không chỉ làm mất thẩm mỹ như chị đã nêu trên mà còn khiến người phụ nữ mất đi sự tự tin, trông già đi. Vì vậy mà phẫu thuật cắt da thừa ở mắt là rất cần thiết và đang được đánh giá là phương pháp tốt nhất giúp chị em mau chóng lấy lại được đôi mắt to tròn và thu hút. Phương pháp này cũng không gây đau và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật và sở hữu vẻ đẹp mới trẻ trung hơn cho mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì phương pháp phẫu thuật đơn giản mà kết quả sau phẫu thuật rất tối ưu. Cũng vì là phương pháp phẫu thuật đơn giản nên phẫu thuật này hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ này. Theo như các chuyên gia khuyến cáo, tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vì mắt là một vùng khá nhạy cảm, nên để đảm bảo yếu tố an toàn cũng như chắc chắn có được kết quả cao sau phẫu thuật, bạn phải thực hiện phẫu thuật cắt da thừa ở mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt dưới an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm qua, Kim Hospital là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật để thay đổi ngoại hình. Một trong những yếu tố tạo nên uy tín cho Kim Hospital là quá trình thăm khám, tư vấn tận tình và quy trình phẫu thuật tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ thừa và cắt da mắt loại bỏ mỡ mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận. Các bác sĩ Kim Hospital sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng mỡ mí mắt của bạn, xác định vị trí phẫu thuật và các yếu tố khác để đảm bảo có được kết quả cao nhất sau phẫu thuật. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích cho bạn phương pháp phù hợp với tình trạng mắt hiện tại của bạn nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng loại mực chuyên dụng để vẽ vị trí cần loại bỏ mỡ thừa, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và đầy sức sống.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được bôi gây tê trước khi tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian làm phẫu thuật. Hơn nữa, với thao tác chuẩn xác của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh nhất và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt bọng mắt và loại bỏ mỡ thừa tại Kim Hospital:

Trước phẫu thuật: bọng mỡ mắt dưới khiến khách hàng trông già đi. Sau phẫu thuật, bọng mỡ đã hoàn toàn biến mất, khách hàng trông trẻ trung hơn.

Trước phẫu thuật: bọng mỡ mắt dưới khiến khách hàng trông già đi. Sau phẫu thuật, bọng mỡ đã hoàn toàn biến mất, khách hàng trông trẻ trung hơn.

Trước phẫu thuật: bọng mỡ mắt nhiều. Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mắt và da thừa tại Kim Hospital, bọng mỡ mắt đã biến mất hoàn toàn.

Trước phẫu thuật: bọng mỡ mắt nhiều. Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và da thừa tại Kim Hospital, bọng mỡ mắt đã biến mất hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và nên phẫu thuật cắt bọng mắt dưới và da thừa ở đâu, mời chị gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi