phau-thuat-cat-mat-2-mi-to-tron-tu-nhien3

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên là điều mà rất nhiều chị em mong muốn. Nhưng làm thể nào để biến ước mơ đó trở thành hiện thực? Có nhiều chị em lựa chọn cách trang điểm nhưng giải pháp này không lâu dài. Do đó, phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên tại bệnh viện Kim Hospital là phương cách an toàn, hiệu quả và tồn tại vĩnh viễn.

Nguyên tắc để tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên. Phương pháp cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên Hàn Quốc tại bệnh viện Kim Hospital là phương pháp phẫu thuật  hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt mắt hai mí còn có thể xóa bỏ được khuyết điểm mí của hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

Quy trình Phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mỡ, da thừa vùng mắt, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Xác định vị trí và kích thước da cần loại bỏ rồi tiến hành đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Bằng các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng giúp tạo 2 mí mắt cân đối.

Bước 3: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt nhằm tránh nhiễm trùng sau hậu phẫu.

Bước 4: Tiến hành gây tê vùng phẫu thuật. Trong phẫu thuật này, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Cắt mắt 2 mí (hay còn gọi là tạo hình mí mắt) là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ từ 1h đến 1h30 phút là bạn có thể sở hữu một đôi mắt như mong đợi.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Cũng như những loại hình phẫu thuật khác, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng thời gian từ  5 -7 ngày. Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ. Bạn nên hạn chế ăn các thức ăn như: thịt bò, rau muống, tôm, tép, hải sản và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như: nước dừa và rau má. Những ngày đầu, tránh vết thương bị dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương. Khi ra đường, bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương. Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào cơ địa của bạn.

Đội ngũ chăm sóc care24 chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ chăm sóc care24 chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

 Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí tạo mắt to tròn và đẹp hơn

Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí tạo mắt to tròn và đẹp hơn

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi