Cắt mắt 2 mí có đau và nguy hiểm không

Cắt mắt 2 mí có đau và nguy hiểm không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital! Em rất muốn thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc nhưng không biết cắt mắt 2 mí có đau và nguy hiểm không? Mắt em chỉ có một mí, lại nhỏ nữa nên trông rất thiếu sức sống và khiến khuôn mặt không được thu hút. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Mỹ Dung, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cắt mắt hai mí có đau không hay cắt mắt có đau không là phụ thuộc vào khâu gây tê cho bạn và thao tác thực hiện của bác sĩ. Vì vậy, để đảm bảo không có cảm giác đau hay khó chịu trong 1 – 2 giờ làm phẫu thuật, bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình gây tê cũng như bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn. Còn về thắc mắc cắt mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi đảm bảo với bạn, nếu phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, có trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ thì chắc chắn sẽ rất an toàn và cho ra kết quả tối ưu.

>>> Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không

Cắt mắt hai mí có đau và nguy hiểm không là phụ thuộc vào trung tâm mà bạn tiến hành phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí có đau và nguy hiểm không là phụ thuộc vào trung tâm mà bạn tiến hành phẫu thuật.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ, được các bác sĩ tư vấn cụ thể và tham quan cơ sở vật chất trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè đã thực hiện phẫu thuật để có được những lời khuyên chân thực nhất.

Thực hiện cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả phẫu thuật tốt nhất mà không lo ngại cắt mắt 2 mí có đau không cũng như cắt mí mắt có nguy hiểm không. Bệnh viện chúng tôi có đầy đủ những thiết bị tốt nhất để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Kim Hospital là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kim Hospital là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, trước khi thực hiện phẫu thật, bạn sẽ được bôi gây tê trước khi tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội điều dưỡng Care 24 chăm sóc nên sẽ không thấy đau nhiều và có thời gian lành thương nhanh nhất. Bạn có thể nghỉ lại bệnh viện vài giờ hoặc về nhà ngay. Chậm nhất là sau 7 ngày, tình trạng sưng nề sẽ hết hoàn toàn và bạn có đi làm trở lại. Thực hiện phẫu thuật tại Kim Hospital, lo ngại cắt mắt có đau của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn và bạn chắc chắn sẽ hài lòng không chỉ về kết quả phẫu thuật mà còn hài lòng ở cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của các điều dưỡng viên tại đây.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care24 chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Yếu tố an toàn cũng luôn được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital quan tâm hàng đầu. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường luôn đảm bảo vô trùng nhờ máy phun sương Anios được Kim Hospital trang bị, hệ thống tia cực tím, lò hấp khử trùng cũng hỗ trợ đắc lực trong việc tăng tính an toàn và tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Hơn nữa, bạn chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề cắt mắt 2 mí có nguy hiểm, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosital có hệ thống Monitor hiện đại giúp bạn luôn an toàn trong suốt ca phẫu thuật. Thiết bị này sẽ theo dõi sát nhịp sinh tồn, các chỉ số sinh học của cơ thể bạn để đảm bảo bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Nếu có gì bất thường, máy sẽ phát hiện sớm để các bác sĩ kịp thời xử lý.

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề cắt mắt 2 mí có đau và nguy hiểm không, bạn hãy nhanh chân đến bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi