Giá hút mỡ dưới mí mắt bao nhiêu tiền tại Tp. HCM

Giá hút mỡ dưới mí mắt bao nhiêu tiền tại Tp. HCM

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em được biết hiện nay để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể ở các vị trí như bụng, đùi, eo… bằng cách hút mỡ. Mí mắt của em cũng có mỡ thừa mà bị sụp xuống trông rất mất thẩm mỹ, vậy có thể hút mỡ mí mắt được không. Nếu được thì hút mỡ mắt dưới như thế nào và giá hút mỡ dưới mí mắt bao nhiều tiền tại Tp. HCM. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Bảo Nhi – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Nhi. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Về câu hỏi hút mỡ mắt bao nhiêu tiền và hút mỡ dưới mí mắt có được không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt bằng cách hút mỡ mí mắt hay còn gọi là lấy bọng mỡ mắt. Lấy bọng mỡ mắt là một ca phẫu thuật đơn giản và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ làm đẹp lâu dài trong suốt hơn 12 năm qua. Mời bạn tham khảo giá hút mỡ mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Tại Kim Hospital, lấy bọng mỡ mắt được thực hiện như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn về phương pháp lấy bọng mỡ mắt

– Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt và gây tê

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mắt để tránh tình trạng nhiễm trùng xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn.

– Bước 3: Lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt, cuối cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Hầu hết các bác sĩ đã có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc… và đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn các bác sĩ của Kim Hospital có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật, đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET

Ngoài đội ngũ bác sĩ lành nghề Kim Hospital còn có hệ thống trang thiết bị tối tân và phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Việc các ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng có thể ngăn chặn các vi khuẩn xâm nhập, tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng vết thương hay xảy ra tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

phau thuat cat mat

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế

 

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật… thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ là địa chỉ lẫy bọng mỡ mắt lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, mời bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi