Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
cach-tay-not-ruoi-an-toan (2)

Cách xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả trong vòng 5 ngày

Thưa bác sĩ, liệu có cách nào xóa nốt ruồi an toàn trong khoảng 5 ngày không? Tôi được nghỉ phép 1 tuần và tôi muốn đi tẩy nốt ruồi trên mặt. Có cách nào có thể thực hiện tại nhà, không cần đến thẩm mỹ mà vẫn hiệu quả không ạ. (Oanh Lê, Huế)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc muốn được tư vấn cách xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả trong 5 ngày chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả trong vòng 5 ngày

Nốt ruồi tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ, nhất là đối với vùng mặt. Có nhiều cách xóa nốt ruồi an toàn theo kinh nghiệm dân gian có thể giúp bạn tẩy nốt ruồi trong 5 ngày như:

  • Cách xóa nốt nốt ruồi an toàn bằng tỏi: Với cách này bạn cắt một lát tỏi, xoay nhuyễn, đắp vào nốt ruồi muốn tẩy. Để hiệu quả bạn có thể lấy gạc, hoặc miếng vải băng lại để giữ cho tỏi tiếp xúc với da qua đêm. Sau khi ngủ dậy bạn rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng cách này để tẩy nốt ruồi trong 5 ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.
  • Cách xóa nốt ruồi an toàn bằng vỏ chuối: Với cách này bạn cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối chín sau đó đắp lên vùng nốt ruồi mới tẩy, để qua đêm, sáng sớm dây rửa lại bằng nước ấm. Chất moleand trong vỏ chuối sẽ dần làm mờ đi nốt ruồi. Cách xóa nốt ruồi hiệu quả này đã được nhiều người áp dụng và thành công.
  • Cách xóa nốt ruồi an toàn bằng gừng: Bạn lấy gừng nghiền ra sau đó đắp lên vùng da muốn tẩy nốt ruồi và cũng để qua đêm. Thực hiện với tần suất cao thì bạn có thể xóa nốt ruồi nhanh chóng.
Cách xóa nốt ruồi an toàn

Bạn có thể thử tẩy nốt ruồi bằng tỏi, gừng hoặc các nguyên liệu có sẵn tại nhà. Các cách này khi áp dụng cần phải kiên trì.

Trên đây là một số cách xóa nốt ruồi an toàn tại nha bạn có thể áp dụng trong kì nghỉ của mình, tuy nhiên hiệu quả của nó đến đâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và không phải loại nốt ruồi nào cũng tẩy được bằng những cách thủ công này.

Có cách tẩy nốt ruồi trong 1 ngày chứ không phải đợi đến 5 ngày hay 1 tuần, mà vẫn rất an toàn đó là công nghệ xóa nốt ruồi hiệu quả với công nghệ Laser CO2 tại Bệnh viện.KIM. Với các chùm ánh sáng laser với các xung năng lượng chọn lọc, đi sâu vào phá đi sắc tố đen, tẩy bỏ nốt ruồi một cách nhẹ nhàng mà không gây đau rát hay xâm lấn. Đặc biệt sau khi thực hiện bạn còn được phát kem bôi để da mịn màng và liền sẹo nhanh.

Cách xóa nốt ruồi an toàn 1

Cách xóa nốt ruồi an toàn trong 1 ngày bạn có thể thực hiện tẩy bằng công nghệ Laser C02 tại Bệnh viện KIM.

Những tư vấn về một số cách xóa nốt ruồi an toàn trên đây hi vọng đã biết phương pháp nào phù hợp với mình. Tẩy nốt ruồi tùy không quá phức tạp nhưng để không bị xảy ra biến chứng thẩm mỹ hãy lựa chọn 1 giải pháp an toàn và một địa chỉ uy tín!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi