Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi

Có nên đi tẩy nốt ruồi không?

Thưa bác sĩ, tôi có một nốt ruồi to ở gần miệng nhìn rất kém duyên. Tôi muốn đi tẩy nhưng ba mẹ tôi nói sợ tẩy nốt ruồi thì làm ăn không phát đạt nữa với sợ nguy hiểm. Giờ tôi không biết có nên đi tẩy nốt ruồi không nữa, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Hải Âu, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc có nên đi tẩy nốt ruồi không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên đi tẩy nốt ruồi không?

Nếu không may sở hữu các nốt ruồi kém duyên trên gương mặt thì bạn có thể đi xóa nó đi. Tuy nhiên việc tẩy xóa nốt ruồi cũng khiến không ít khách hàng băn khoăn không biết có nên đi tẩy nốt ruồi không vì sợ ảnh hưởng đến tướng số và để lại sẹo, ảnh hưởng thẩm mỹ.

Thứ nhất là về vấn đề tướng số. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh nốt ruồi ảnh hưởng hay quyết định đến số mệnh. Nên nếu như theo lời bạn Hải Âu nói nốt ruồi của bạn vừa to vừa kém duyên thì tại sao bạn còn thắc mắc có có nên đi tẩy nốt ruồi không khi mà việc xóa đi nốt ruồi sẽ làm diện mạo bạn được cải thiện hơn.

Thứ hai bạn lo lắng không biết có nên đi tẩy nốt ruồi không vì sợ tẩy nốt ruồi sẽ gây nguy hiểm hoặc để lại sẹo. Vấn đề này bạn không cần lo lắng khi thực hiện tại Bệnh viện KIM.

có nên đi tẩy nốt ruồi không

Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại tại Bệnh viện KIM.

Tại Bệnh viện KIM áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2. Công nghệ này được xem là phương pháp tẩy xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có thể giúp tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí như gần mắt, cổ, môi, vai…. Nguyên tắc hoạt động của nó dựa trên cơ chế phát xung năng lượng chọn lọc, đi sâu vào chân hắc sắc tố giúp loại bỏ sạch nốt ruồi ở mọi vị trí một cách nhanh chóng an toàn. Phương pháp này giúp lấy đi các nốt ruồi một cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn, đau rát. Sau khi tẩy nốt ruồi bạn còn được thao kem chống sẹo và làm mịn da, cũng như được hướng dẫn cách chăm sóc da nên bạn bạn không cần lo lắng vấn đề sẹo sau điều trị.

có nên đi tẩy nốt ruồi không 1

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi ở miệng.

Thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM, bạn không cần phải đắn đo có nên tẩy nốt ruồi hay không vì sợ nguy hiểm bởi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chiếu tia laser và đảm bảo vô trùng trong mọi khâu thực hiện nên sẽ không xảy ra tình trạng sẹo hay nhiễm trùng khi làm đẹp. Còn nếu bạn lo lắng xóa nốt ruồi ở miệng sẽ ảnh hưởng đến tài vận thì để yên lòng phụ huynh bạn có thể xem qua tướng số về nốt ruồi ở mắt, cổ, môi, vai… để yên tâm hơn. Nếu các nốt ruồi đó là quý tướng thì bạn có thể giữ lại nếu sợ ảnh hưởng đến tài vận.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc có nên đi tẩy nốt ruồi không của bạn Hải Âu. Quyết định tẩy hay không là tùy ở bạn. KIM Hospital chỉ đảm bảo với bạn về một kết quả điều trị an toàn và thẩm mỹ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi