Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm có nguy hiểm không

Chào bác sĩ! Bạn bè tôi cũng độn cằm và sau phẫu thuật thì đẹp hẳn lên. Tôi cũng muốn thay đổi hình dáng chiếc cằm quá ngắn và không xinh của tôi. Nhưng vẫn thắc mắc liệu độn cằm có nguy hiểm không? Mong bác sĩ của bệnh viện Kim Hospital tư vấn giúp tôi.

(Thái Trâm – Cà Mau)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thái Trâm đã đặt câu hỏi cho bệnh viện Kim Hospital!

Độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào chất lượng của bệnh viện mà bạn lựa chọn. Nếu bạn quyết định lựa chọn Kim Hospital để thực hiện độn cằm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ thẩm thẩm mỹ vàng áp dụng kỹ thuật hiện đại tiên tiến và rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

Thực hiện thành công và thỏa mãn yêu cầu cho hơn 9.000 khách hàng trong và ngoài nước chính là minh chứng rõ nhất cho việc khẳng định độn cằm tại Kim Hospital hoàn toàn an toàn.

Thẩm mỹ Kim Hospital cam kết đảm bảo thực hiện độn cằm cho bạn với độ an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối đa, hoàn toàn không có bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe, tồn tại vĩnh viễn và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ là điều kiện giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ chống lão hóa.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Kim Hospital đều đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế và độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Vượt trội nhất là ca phẫu thuật độn cằm của bạn sẽ sử dụng công nghệ 3D mang lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm không nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể “nhãn tiền” kết quả đạt được trước khi phẫu thuật. Đây là thiết bị duy nhất ở Việt Nam có mặt tại bệnh viện chúng tôi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không mà bạn đã đặt ra.

Đặc biệt, khác với các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng khác, Kim Hospital là sử dụng vật liệu độn với nhiều kích thước khác nhau cho từng gương mặt và sử dụng kỹ thuật tiên tiến không để lại sẹo. Kho sụn mà chúng tôi sở hữu sẽ là những cam kết uy tín nhất cho câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không mà bạn dành cho chúng tôi.

Bác sĩ Kim Hospital giới thiệu các loại sụn nhân tạo được dự trữ cho khách hàng tham khảo.

Bác sĩ Kim Hospital giới thiệu các loại sụn nhân tạo được dự trữ cho khách hàng tham khảo.

Hệ thống thiết bị vô cũng trùng là một trong những ưu điểm vượt trội khi bạn bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vàng Kim Hospital để phẫu thuật độn cằm. Quy trình vô trùng trong phẫu thuật của chúng tôi luôn đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà Bộ Y tế đề ra, qua đó mang lại môi trường an toàn nhất, tuyệt đối tránh nguy cơ lây nhiễm chéo có thể xảy ra…

Hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên dụng.

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại tại Kim Hospital có khả năng cung cấp những dữ liệu đầy đủ nhất và rất quan trọng để có được ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Hy vọng những thông tim sẽ giúp bạn Thái Trâm loại bỏ được băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm tại Kim Hospital cũng như được tư vấn cụ thể về các phương pháp, chất liệu độn cằm… mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi