Độn cằm bị hư lệch có sửa lại được không?

Độn cằm bị hư lệch có sửa lại được không?

Độn cằm là phương pháp thay đổi cấu trúc của cằm giúp cho chiếc cằm của bạn trở nên xinh xắn, sang trọng, quyến rũ và phù hợp với gương mặt.
Bên cạnh những hiệu quả từ công nghệ độn cằm thì vẫn có không ít trường hợp khách hàng kêu ca vì biến chứng do độn cằm mang lại như: độn cằm bị hư lệch, độn cằm xong bị móm, độn cằm bị lộ sụn…
Kim Hospital đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ độn cằm bị hư lệch tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng để sửa lại. Chính vì thế chúng tôi khẳng định độn cằm bị hư lệch có sửa lại được tại Kim Hospital. Và lần sửa này, chiếc cằm của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn.
Một trong những nguyên nhân chính khi độn cằm bị hư lệch tại các trung tâm không đảm bảo chất lượng là do sử dụng kỹ thuật lạc hậu, cụ thể là do miếng độn cằm không cố định, vững chắc mà khi cử động mạnh khuôn mặt thì cằm sẽ bị lệch gây mất thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã từng tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca sửa lại chiếc cằm bị hư lệch và đều đạt kết quả hoàn hảo.

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm được Kim Hospital thực hiện bao gồm:

1. Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo:
– Bước 1: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, rồi áp dụng phương pháp mổ nội soi hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận vào vùng xương cằm.

– Bước 2: Sử dụng một miếng độn làm bằng sụn nhân tạo có hình dáng phù hợp để tạo cho cằm dài ra và có dáng như ý muốn.
– Bước 3: Cố định miếng độn vào xương cằm bằng mini vít được làm từ chất liệu titan. Loại vít đặc biệt này rất cứng nên có độ bền vĩnh cửu, hơn nữa kích thước lại rất nhỏ nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy khó chịu.

 Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hình mô tả phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Kim Hospital

2. Phẫu thuật độn cằm tự thân:

Khác biệt với phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo ở chỗ độn cằm tự thân sử dụng chính sụn tự thân để làm vật liệu độn cằm giúp chỉnh sửa trường hợp độn cằm bị hư lệch của bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương cằm bằng máy cắt xương sóng siêu âm, trượt phần xương này ra phía trước một chút để tạo dáng cằm dài ra. Phần xương này cũng được cố định chắc chắn bằng mini vít, nên sau khi lành hoàn toàn thì các tế bào xương sẽ liền lại như một chiếc cằm thật.

Mô tả kỹ thuật phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

Hình mô tả phương pháp phẫu thuật bằng xương tự thân tại bệnh viện Hàn Quốc Kim Hospital

Nếu muốn biết thêm những thông tin cụ thể cho trường hợp độn cằm bị hư lệch, tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để bác sĩ thăm khám cụ thể và cho bạn những tư vấn cụ thể nhờ sự hỗ trợ của bằng công nghệ 3D.

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật là một công nghệ duy nhất chỉ có tại Kim Hospital.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp, thon gọn thì hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc-Kim Hospital tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp. HCM

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi