Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm là phương pháp làm đẹp giúp hạn chế những khuyết điểm do chiếc cằm mang lại. Tuy nhiên, đứng trước công nghệ làm đẹp này, không ít câu hỏi được đặt ra từ phái nữ như: độn cằm có được vĩnh viễn không, độn cằm có nguy hiểm không, độn cằm có đau không…

 Hiện nay, tại Kim Hospital phẫu thuật độn cằm có 2 kỹ thuật được áp dụng, đó là phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân và phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn được rõ hơn về việc độn cằm có được vĩnh viễn không?

Độn cằm cho mặt vuông có được vĩnh viễn không>>>

(1) Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Hình mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Hình mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo.

– Với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Kim Hospital sẽ dùng một mẩu sụn nhân tạo có hình dáng và kích thước phù hợp để đặt vào bên dưới cằm, giúp cằm có hình dáng thon dài ra và đẹp hơn. Để có được sụn có kích thước phù hợp thì bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 3D, giúp bạn có thể nhìn thấy hình dáng của chiếc cằm mà mình sẽ sở hữu trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời hệ thống máy X – Quang với phần mềm OMS sẽ định dạng cấu xương và cho ra những con số chính xác để hỗ trợ việc lựa chọn loại sụn có kích thước và hình dáng phù hợp với gương mặt mỗi khách hàng.

– Đồng thời, với kỹ thuật tiên tiến, vượt trội nhất được áp dụng từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm (sụn này được đặt nằm ngay trên bề mặt xương cằm và dưới cơ), sau đó cố định miếng sụn này vào xương cằm bằng mini vít rất vững chắc. Nhờ vậy miếng sụn độn cằm sẽ không sợ bị di lệch khi cử động cằm và miệng như khi nói hoặc cười và không để lại sẹo. Đây là điểm khác biệt và vượt trội của Kim Hospital so với các trung tâm thẩm mỹ khác giúp đảm bảo chiếc cằm của bạn được tồn tại vĩnh viễn không bị vẹo, lệch hay lộ sụn…

– Ngoài ra bạn sẽ được gây tê cục bộ khi thực hiện kỹ thuật này nên sẽ không thấy đau, ca mổ chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ là hoàn tất.

2) Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân:

Mô tả phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân nhằm làm cho cằm dài ra và thon gọn hơn.

Mô tả phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân nhằm làm cho cằm dài ra và thon gọn hơn.

– Với phương pháp này, bác sĩ cũng sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, sau đó tiến hành kỹ thuật mổ nội soi và sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại để cắt và trượt xương cằm ra phía trước một chút, nhằm làm cho dáng cằm dài ra và đẹp hơn. Phần xương trượt ra sẽ dùng mini vít làm bằng chất liệu titan để cố định chắc chắn và sau một thời gian các tế bào xương sẽ liền với nhau y hệt một chiếc cằm thật.

– Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân thì kỹ thuật có phần phức tạp hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo, nên bạn sẽ được gây mê để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và không có cảm giác đau. Thời gian thực hiện sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Kim Hospital là nơi có dịch vụ phẫu thuật độn cằm tốt nhất

Kim Hospital là nơi có dịch vụ phẫu thuật độn cằm tốt nhất nhờ sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị và công nghệ 3D hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao từng thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.

Ngoài ra thì hệ thống máy đốt cao tần giúp giảm thiểu sưng nề và máy theo dõi nhịp tim trong quá trình phẫu thuật cũng như bộ phận điều dưỡng, chăm sóc khách hàng luôn bên bạn 24/24 sẽ là những yếu tố cộng hưởng giúp ca phẫu thuật thành công và biến ước mơ được sở hữu chiếc cằm đẹp vĩnh viễn của bạn trở thành hiện thực.

Nếu còn thắc mắc gì về những thông tin xoay quanh vấn đề độn cằm có được vĩnh viễn không thì xin mời bạn đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp. HCM để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi