Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tu-van-cat-mi-mat

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp?

Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện KIM giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp. Năm nay tôi 23 tuổi, mắt 2 mí lọt khá bé, tôi muốn đi nhấn để mí rõ và mắt to hơn nhưng sợ chi phí cao và sẹo. (Quỳnh Trâm, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp?

Trước hết về chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền, quý khách hàng có thể tham khảo tại bảng giá bấm nhấn mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ từ trước đó. Bấm mí mắt phù hợp với những khách hàng có mắt 1 mí, mắt mí lót và mắt không có nhiều da hay mỡ thừa mí mắt.

Bấm nhấn mí là phương pháp chi phí không quá cao và giá bấm mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Cụ thể:

  • Cấp độ 1: Khách hàng có mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí to tròn.
  • Cấp độ 2: Khách hàng có mắt một mí, mắt mí lót, mí không đều 2 bên.
  • Cấp độ 3: Khách hàng có các khiếm khuyết về mắt phức tạp hơn 2 tình trạng trên nhưng mắt không có da mỡ thừa nhiều.

Không thể khẳng định giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp bởi đẹp hay không còn tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn có phù hợp với cấp độ bấm nhấn mí đó không. Ngoài ra nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ nhấn mí. Bạn nên chọn thực hiện nhấn mí với bác sĩ có tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đảm bảo cho bạn kết quả mắt đẹp tự nhiên được.
  • Trang thiết bị máy móc và chỉ chuyên dụng: Một địa chỉ được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc với vật liệu chỉ tốt  thì chi phí bấm nhấn mí sẽ cao hơn so với một trung tâm có cơ sở vật chất nghèo nàn, bù lại độ an toàn và thẩm mỹ thì đảm bảo hơn.
Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn cấp độ nhấn mí phú hợp.

Nhấn bấm mí bao nhiêu tiền không phải là vấn đề bạn phải quá lo lắng khi thực hiện tại Bệnh viện KIM. Chúng tôi có nhiều cấp độ bấm nhấn mí cho khách hàng lựa chọn phù hợp với tình trạng mí mắt của từng khách hàng. Một ca nhấn bấm mí tại Bệnh viện KIM sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần phải nghĩ dưỡng hay kiêng cử gì. Bấm mí mắt không cắt rạch nên vấn đề sẹo hay nguy hiểm là điều bạn không phải lo sợ.

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền 1

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đẹp của bạn Quỳnh Trâm. Nếu bạn Trâm không thể xác định được tình trạng mí mắt của mình thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM, bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi