Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler ?

Ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 2 tuổi, em có một khuôn mặt được mấy bạn khen là khá xinh xắn, nhưng em vẫn chưa hài lòng về chiếc mũi khá thấp của mình. Em có tìm hiểu và biết đến các phương pháp nâng mũi trong đó có nâng mũi bằng filler không cần phải trãi qua phẫu thuật. Vì thế, mong bác sĩ tư vấn giúp em ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là gì ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thu Hòa, Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Thu Hòa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là như thế nào ?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên bằng việc tiêm các chất làm đầy filler trực tiếp vào sống mũi, mà không cần phải phẫu thuật rạch mổ. Chỉ sau 10 – 15 phút là bạn đã có được dáng mũi cao như mong muốn.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler

Ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là một phương pháp đang được đông đảo khách hàng lựa chọn, nhưng nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Trẻ hóa da tay bằng Filler là phương pháp an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Nâng mũi không phẫu thuật bằng các chất làm đầy filler đều có những ưu và nhược điểm riêng

Ưu điểm:

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler là giải pháp tối ưu cho những chị em muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật.

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler được thực hiện nhanh chóng, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo, không chảy máu. Nếu bạn tiêm chất làm đầy có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế như Aquamid, Juvederm, Restylane thì dáng mũi đẹp của bạn có thể duy trì trong khoảng 12 – 18 tháng.

– Sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật filler bạn sẽ được về nhà ngay, không mất thời gian phục hồi nên không gây gián đoạn đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

– Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler có chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Nhược điểm:

– Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là thời gian duy trì của sống mũi được nâng không cao. Nếu tiêm bằng Restylane thì sau khoảng từ 6 – 9 tháng, nếu tiêm bằng Aquamid thì khoảng từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, để duy trì dáng mũi, bạn phải tiêm lại. Vậy nên phương pháp này không phù hợp nếu bạn muốn duy trì mũi đẹp vĩnh viễn.

– Đồng thời, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp cải thiện mũi ở tình trạng nhẹ, sống mũi hơi thấp chỉ cần tiêm chất làm đầy filler vào để nâng sống mũi lên là bạn đã có được sống mũi cao, chứ không thể khắc phục được những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi to bè, mũi hếch, mũi khoằm.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler an toàn, uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là một phương pháp nâng mũi khá đơn giản và bạn có thể tìm thấy dịch vụ này ở tất cả các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều quan trọng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn khi nâng mũi chính là chất lượng của filler, quy trình ước lượng hình dáng mũi và lượng chất filler cần dùng. Vì thế, bạn không nên chủ quan khi lựa chọn trung tâm để nâng mũi không phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Kim Hospital đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có cả nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Bạn gái chưa ưng ý với chiếc mũi hơi hếch và đầu mũi gồ lên trông khá cứng của mình. Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S mềm mại hơn, mũi kín đáo không còn hếch nữa.

Bạn gái có sống mũi hơi thấp. Sau khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital khách hàng đã có được sống mũi cao hơn

Đến với Kim Hospital, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi một cách cụ thể. Chỉ duy nhất tại Kim Hospital bạn sẽ được nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau khi tiêm chất làm đầy filler bằng công nghệ 3D hiện đại. Hệ thống 3D giúp đưa ra các số liệu cụ thể về kích thước mũi của bạn, qua đó giúp bác sĩ ước lượng được lượng filler cần phải sử dụng để tiêm vào mũi một cách chính xác nhất để bạn có được một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Công nghệ 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Công nghệ 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital giúp bạn thấy trước được hình dáng chiếc mũi sau khi nâng

Tại Kim Hospital, các loại chất filler đều là những nhãn hiệu nổi tiếng được đông đảo các trung tâm thẩm mỹ lớn của thế giới sử dụng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã được FDA Hoa Kỹ chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn, thích ứng với cơ thể một cách hiệu quả, an toàn.

Chất làm đầy sinh học Aquamid

Chất làm đầy sinh học Aquamid được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã được FDA kiểm định

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi