Độn cằm mất bao lâu

Độn cằm mất bao lâu

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 22 tuổi ở Hà Nội. Tôi đang có dự định muốn độn cằm nhưng không biết độn cằm mất bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
(Thái Trinh – Hà Nội)
Trả lời:
Cảm ơn Thái Trinh đã gửi những thắc mắc đến bệnh viện Kim Hospital!
Độn cằm mất bao lâu là câu hỏi chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Giải pháp này sẽ giúp thay đổi chiếc cằm không mấy thiện cảm của bạn trở nên đẹp, sang trọng và hài hòa với gương mặt hơn.
Hiện nay, địa chỉ thẩm mỹ vàng Kim Hospital có 2 phương pháp độn cằm khác nhau và thời gian độn cằm mất bao lâu cũng không giống nhau. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn được rõ hơn:
(1) Độn cằm bằng cách tiêm filler (tiêm chất làm đầy):

Tiêm chất làm đầy filler vào vùng cằm là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng nhất.

Tiêm chất làm đầy filler vào vùng cằm là một trong những phương pháp nhanh chóng nhất khi chỉ mất 15 –  30 phút thực hiện

Đây là phương pháp mà bác sĩ sử dụng để xác định vị trí khiếm khuyết của cằm, sau đó tiêm chất làm đầy filler vào để điều chỉnh hình dáng cằm, giúp cằm đẹp hơn. Các chất filler thường dùng là Aquamid, Juvederm, Restylane… đều đã được FDA chứng nhận, nên hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe. Khi lựa chọn phương pháp này, trước khi tiêm chất làm đầy vào vị trí cần độn cằm bác sĩ sẽ bôi gel để gây tê như vậy khi tiêm bạn sẽ không cảm thấy đau. Một ca tiêm filler độn cằm mất bao lâu? Đây là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp chỉ từ 15 đến 30 phút và chi phí thường được tính dựa trên dung tích và loại filler được sử dụng.

(2) Phẫu thuật độn cằm:

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật, nên thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn một chút, thường là từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Chi phí cũng phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện là độn cằm tự thân hay độn cằm bằng chất độn nhân tạo.
Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dạng kinh nghiệm từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật; do đó độn cằm tại bệnh viện Kim Hospital tuyệt đối an toàn, tồn tại vĩnh cửu và đặc biệt không để lại sẹo.
Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin cụ thể về độn cằm mất bao lâu hãy dành thời gian đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Khi đó, bạn sẽ có một quyết định chính xác khi lựa chọn phương pháp độn cằm nào phù hợp với mình.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi