Độn cằm giữ được bao lâu

Độn cằm giữ được bao lâu

Bác sĩ ơi, em thấy một cô bạn độn cằm xong về nhìn khá đẹp. Em cũng muốn độn cằm giống như vậy nhưng lại rất ngại việc phải làm lại nhiều lần. Vậy chính xác thì độn cằm giữ được bao lâu ạ? Có cách nào cho cằm đẹp luôn không cần làm lại không bác sĩ?  (Thanh Thảo – Trả Vinh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Thanh Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhé. Độn cằm có 2 phương pháp: phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler.

Với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất filler thì ưu điểm là không cần phải phẫu thuật và lại rất nhanh chóng vì chỉ cần 15 đến 30 phút là thực hiện xong, nhưng mặt hạn chế là chỉ có tác dụng trong khoảng 12 đến 18 tháng là chất filler sẽ tiêu dần đi trong cơ thế, nên cần phải tiêm lại để giữ dáng mũi được đẹp. Phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy này đạt được hiệu quả tối đa nếu bạn sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng tốt. Hiện nay các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Juvederm… được đánh giá là các chất làm đầy tốt nhất hiện nay, đem lại hiệu quả lâu dài và không gây ra các phản ứng phụ cho cơ thể.

Độn cằm không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền bởi chúng tôi luôn sử dụng Aquamid, Juvederm, Restylane được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chất lượng đtạ tiêu chuẩn của FDA.

tiem-filler-don-cam-2

Tiêm filler để độn cằm tuy thực hiện nhanh chóng nhưng cũng chi duy trì được kết quả trong khoảng 12 đến 18 tháng

Còn nếu thực hiện phẫu thuật độn cằm thì do kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn nên sẽ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ cho một ca phẫu thuật. Tuy nhiên ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phẫu thuật độn cằm là hình dáng cằm đẹp sẽ được duy trì vĩnh viễn sau một lần phẫu thuật duy nhất. Phương pháp độn cằm phẫu thuật đem lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, nếu thực hiện phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì bạn chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất là có thể có được chiếc cằm đẹp vĩnh viễn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật độn cằm. Một yếu tố không kém phần quan trọng tạo nên uy tín của Kim Hospital đó là các ca phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital luôn có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam như máy Vectra 3D, chiếc máy duy nhất có thể cho khách hàng thấy trước được hình dáng chiếc cằm của mình sau phẫu thuật trong quá trình tư vấn chọn dáng cằm.

chin-implan-2

Hình mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Đây là 1 trong 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm cho kết quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp độn cằm phù hợp với bạn, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi