Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-an-toan-bang-laser

Cách xóa nốt ruồi son nhanh chóng và an toàn

Thưa bác sĩ, có cách xóa nốt ruồi son nào nhanh chóng mà không để lại sẹo không. Em có một 2 cái nốt ruồi son trên mặt nên muốn đi tẩy bớt một cái, còn giữ một cái vì em nghe nói nốt ruồi son tướng số tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Khánh Trâm, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc muốn được tư vấn cách xóa nốt ruồi son của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách xóa nốt ruồi son nhanh chóng và an toàn

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son là tượng trưng cho phú quý và may mắn. Tuy nhiên nếu nó mọc ở những vị trí kém duyên sẽ làm cho gương mặt bạn kém xinh đẹp do đó không ít người muốn tìm cách xóa nốt ruồi son.

Xóa nốt ruồi son không khó nhưng để không ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt thì bạn phải biết cách tẩy phù hợp. Một số người thường áp dụng cách xóa nốt ruồi son bằng phương pháp dân gian như bằng tỏi, gừng, lô hội, mất ong…Những cách này tuy an toàn nhưng hiệu quả không thì khá hên xui vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và những nốt ruồi son to quá thì không thể tẩy bằng cách đó được.

Cách xóa nốt ruồi son

Nốt ruồi son tuy được cho là nốt ruối phú quý nhưng nếu mọc sai vị trí thì rất mất thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tìm cách xóa nốt ruồi son nhanh chóng và an toàn thì công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện KIM sẽ giúp bạn. Laser CO2 với bước sóng siêu xung 10600 sẽ đốt đi các sắc tố trên da, đốt cháy mảng hội tụ, hút sạch chân sắc tố sâu trong hạ bì cho da không còn vết tích của nốt ruồi son nữa. Cách xóa nốt ruồi son bằng Laser C02 cũng giúp kích thích sinh Collagen và elastin giúp da đẹp mịn màng, không vệt thâm, không để lại sẹo.

Cách xóa nốt ruồi son 1

Công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 giúp xóa nốt ruồi triệt để, không để lại sẹo.

Tại Bệnh viện KIM xóa nốt ruồi son diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Công nghệ xáo nốt ruồi bằng Laser C02 đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận, có thể điều trị được các nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả những vùng khó điều trị. Do đó cả về tính thẩm mỹ hoặc lẫn an toàn bạn đều có thể yên tâm khi thực hiện.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cách xóa nốt ruồi son an toàn và hiệu quả của bạn Khánh Trâm. Bạn Trâm có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để được tư vấn và giải đáp thêm nếu như bạn những giải đáp trên chưa khiến bạn an tâm. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi