Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
cach-tay-not-ruoi-son

Tẩy nốt ruồi có hại không?

Thưa bác sĩ, tẩy nốt ruồi có hại không? Tôi đọc được một sốthông tin nói tẩy nốt ruồi sẽ bị ung thư và gây hại da. Vậy nếu tôi tẩy 2 mụn ruồi trên mặt thì có sao không thưa bác sĩ. Tôi có đi xem bói và thầy nói 2 mụn ruồi đó không tốt cho công việc của tôi (Hoàng Anh, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc tẩy nốt ruồi có hại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi có hại không?

Nốt ruồi mọc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe những nếu mọc không đúng vị trí thì sẽ khiến mất thẩm mỹ, nhất là đối với khuôn mặt. Thắc mắc tẩy nốt ruồi có hại không, tẩy nốt ruồi có sao không cũng là lo lắng của nhiều khách hàng khi muốn đi thực hiện dịch vụ này.

Tẩy nốt ruồi nếu không cẩn thận và tẩy sai phương pháp có thể để lại sẹo và làm tổn thương vùng da điều trị. Nhiều khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp dân gian như dùng tỏi, gừng, chanh chà xát vào vùng mụn ruồi gây nên tình trang da bị ửng đỏ vì dị ứng, viêm nhiễm. Nốt ruồi không phải là nguyên nhân gây ung thư nhưng lại là yếu tố có tác động đến căn bệnh này. Nếu tẩy xóa các loại nốt ruồi lành tính thì không sao nhưng nếu bạn thực hiện tẩy các mụn ruồi ác tính sẽ kích thích  nốt ruồi thành những loạn sản ác tính và hình thành ung thư.

Tẩy nốt ruồi có hại không

Tẩy nốt ruồi có hại không: Hoàn toàn không gây hại nếu như thực hiện đúng kỹ thuật và đó là nốt ruồi lành tính.

Tẩy nốt ruồi có hại không? Xin trả lời bạn rằng là hoàn toàn không nhưng bạn phải biết cái nào nên tẩy và nên tẩy bằng phương pháp nào cho an toàn. Lo lắng tẩy nốt ruồi có sao không sẽ không là vấn đề gì với công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser C02 tại Bệnh viện KIM. Công nghệ này giúp vệc tẩy nốt ruồi diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn:

  • Lasr CO2 là công nghệ có thể giúp tẩy xóa nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể, được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn với cơ thể.
  • Laser C02 phát ra các bước sóng 106000nm giúp đốt sắc tố nốt ruồi ở tầng thượng bì và hút sạch gốc mụn ruồi ra khỏi da một cách triệt để, ngăn nốt ruồi quay trở lại. Công nghệ này không chỉ không gây thương tổn da mà nó còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin giúp da mịn mang, tươi trẻ, đều màu.
Tẩy nốt ruồi có hại không 1

Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser được chứng nhận về độ an toàn, không gây kích ứng da, giúp loại bỏ triệt để bốt ruồi.

Hiểu được những lo lắng như tẩy nốt ruồi có hại không của khách hàng nên khi đến thăm khám tại Bệnh viện KIM các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên tẩy các loại nốt ruồi nào để đảm bảo việc tẩy xóa sẽ cải thiện thẩm mỹ mà còn tốt về mặt nhân tướng học. Lưu ý là những nốt ruồi nhỏ, phẳng, màu đen vừa phải, không quá lớn thì thường là nốt ruồi lành tính, bạn có thể tẩy được. Đối với các nốt ruồi lạ thì các bác sĩ KIM sẽ thăm khám cẩn thận cho bạn.

Tẩy nốt ruồi có hại không 2

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề tẩy nốt ruồi có hại không của bạn Hoàng Anh. Bạn Hoàng Anh có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn mọi vấn đề nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi