chi-phi-got-cam-gia-het-bao-nhieu-tien

Chi phí gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền‏

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn thanh tú theo tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã phát triển kỹ thuật gọt cằm (được áp dụng trong phẫu thuật tạo hình khuôn mặt V line) đồng thời áp dụng các thiết bị và phần mềm phân tích 3D hiện đại của Hoa Kỳ để mang lại hiệu quả cao nhất. Với kỹ thuật hiện đại như vậy thì chi phí gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền?

Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Tổng quan cơ sở Thẩm mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital

Khuôn viên bệnh viện khang trang với thiết kế hiện đại. Bệnh viện tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại.

Gọt cằm là phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh đường viền mặt tạo thành hình chữ V, mang lại gương mặt khả ái, thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật

Vai trò quan trọng để đảm bảo thành công của ca phẫu thuật gọt cằm là nhờ vào phần mềm phân tích và mô phỏng OMS 3D chuyên dụng của Mỹ. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng phần mềm này tiến hành đo đạc từng bộ phận xương hàm và cằm, cho những thông số chi tiết để bác sĩ biết được cần tiến hành cắt đi bao nhiêu xương nhằm đạt sự cân đối cho khuôn mặt. Ngoài ra, máy Vectra 3D này còn có thể mô phỏng trước hình ảnh sau phẫu thuật, từ đó khách hàng có thể cùng thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS

Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS phân tích chi tiết khuôn mặt khách hàng. Với những thông số đo đạc chính xác này, bác sĩ sẽ thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác.

Phẫu thuật thực hiện an toàn

Phẫu thuật tại Kim Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital dùng phương pháp hiện đại nhất là gọt cằm nội soi (đường rạch bên trong khoang miệng không lộ sẹo) với sự hỗ trợ của thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại. Thiết bị nội soi được thực hiện với đường rạch nhỏ, hạn chế bóc tách và chảy máu.

Ngoài ra, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn trang bị máy cắt xương chuyên dụng và siêu âm thế hệ mới nhất của Đức và Hàn Quốc, giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây sang chấn xương, ảnh hưởng mô mềm xung quanh, không gây đau và sưng sau phẫu thuật.

Dr. Nam mô phỏng quá trình cắt xương để khách hàng hiểu rõ quy trình phẫu thuật được thực hiện như thế nào

Dr. Nam mô phỏng quá trình cắt xương để khách hàng hiểu rõ quy trình phẫu thuật được thực hiện như thế nào

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện Kim được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam từng tu nghiệp tại Úc và Hàn Quốc, với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, bệnh viện Kim còn nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình lên một tầng cao mới bằng quy trình xét nghiệm và chuẩn đoán chính xác nhất dựa trên hệ thống trang thiết bị được đầu tư đáp ứng các quy chuẩn nghiêm ngặt của ngành thẩm mỹ quốc tế.

Quá trình hoạt động của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam

Quá trình hoạt động của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam

Đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc viên chuyên nghiệp tại bệnh viện Kim còn khiến bạn thật sự hài lòng qua dịch vụ chăm sóc, theo dõi chu đáo sau phẫu thuật, mang đến cảm giác thoải mái khi nghỉ dưỡng tại trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Chi phí hợp lý cho dịch vụ chuẩn quốc tế

Mặc dù có chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhưng bệnh viện Kim luôn cố gắng đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mời các bạn tham khảo hình ảnh sau khi độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital của 1 số khách hàng.

Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu ngay một khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp toàn diện và đầy nữ tính

Trước phẫu thuật, khách hàng mắc khuyết điểm xương hàm bành, vuông, cằm hơi ngắn và lớn. Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu ngay một khuôn mặt thon gọn

Trước phẫu thuât, khách hàng có khuôn mặt to tròn, cằm bị lẹm. Sau phẫu thuật, khuôn mặt thon gọn, cằm dài, hoàn toàn khác biệt

Trước phẫu thuât, khách hàng có khuôn mặt to tròn, cằm bị lẹm. Sau phẫu thuật, khuôn mặt thon gọn, cằm dài, hoàn toàn khác biệt

Để biết thêm thông tin chi tiết chi phí gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền, các bạn vui lòng đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại trụ sở 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 để được tư vấn chi tiết cũng như tận mắt trải nghiệm các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi