Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-khi-mang-thai

Tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không?

Thưa bác sĩ, tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không? Em hiện đang mang thai được 3 tháng. Do bây giờ em đang có nhiều thời gian rãnh rỗi nên muốn tranh thru đi tẩy vì nghe nói tẩy cái này cũng nghỉ dưỡng cả tuần mới đẹp được. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.(Quỳnh Anh, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không?

Khi mang thai cơ thể có nhiểu thay đổi và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên bất kì tác động nào đến cơ thể đều phải xem thử nó có ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ không?

Nhiều bà mẹ khi mang thai muốn đi tẩy xóa nốt ruồi nhưng băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không? Tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM được thực hiện bằng công nghệ Laser C02 Fractional. Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi  được đánh giá cao về độ an toàn, đã được FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA- Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định. Phương pháp này có thể giúp tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể mà không gây hại đến sức khỏe.

tẩy nốt ruồi khi mang thai

Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02 Fractional giúp tẩy nốt ruồi triệt để và an toàn.

Đặc biệt xung năng lượng phát ra từ công nghệ này được chiếu có trọng tâm, đúng vị trí cần xóa, hoàn toàn không gây tổn thương đến mô lành xung quanh. Sau điều trị da tại vùng tổn thương được tái tạo lại rất tốt, không có tác dụng phụ…nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thai.

Như vậy đối với câu hỏi tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không thì xin trả lời bạn rằng với công nghệ Laser CO2 Fractional nốt ruồi sẽ được tẩy triệt để gốc, không bị tái phát trở lại, hoàn toàn không tổn hại đến thai nhi. Về thời gian lành vết thương sau khi thực hiện cũng không lâu đến 1 tuần như bạn nói.

tẩy nốt ruồi khi mang thai 1

Tẩy nốt ruồi khi mang thai bằng laser C02 rất an toàn cho mẹ và bé.

Sau khi tẩy nốt ruồi thì bạn kiêng nước trong 3-4 ngày đầu. Vùng tẩy xóa, tùy cơ địa mỗi người, có thể bị ửng lên sưng nhẹ bạn chỉ cần chườm lạnh để nó không bị tấy đỏ. Đến ngày thứ 4-5 da sẽ bắt đầu tróc vảy, lúc này có thể sử dụng các loại kem bác sĩ chỉ định sử dụng để da được tự nhiên và đều màu nhanh lành sẹo. Lưu ý là trong khi chờ tróc vảy không nên lấy tay cạy mà nên để nó tự bong. Ăn thật nhiều trái cây và uống nhiều nước để da nhanh đẹp và mịn màng.

Đối với các trường hợp bà mẹ mang thai muốn làm đẹp thì các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng để sao cho quá trình làm đẹp diễn ra an toàn nhất nhưng vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM được thực hiện nhanh chóng, với quy trình vô trùng các mẹ có thể yên tâm thực hiện mà không lo ảnh hưởng đến thai nhi.

tẩy nốt ruồi khi mang thai 3

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tẩy nốt ruồi khi mang thai có an toàn không của bạn Quỳnh Anh. Để đảm bảo an toàn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi