Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-an-toan-bang-laser

Xóa nốt ruồi có đau không?

Thưa bác sĩ, tẩy xóa nốt ruồi có đau không, Bệnh viện KIM xóa nốt ruồi bằng công nghệ gì vậy ạ, liệu 1 lần thực hiện thì có triệt để không hay phải làm nhiều lần mới hết. Em sợ đau và sẹo nên mong bác sĩ tư vấn cho em. (Tuyết Mai, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc xóa nốt ruồi có đau không của ạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Xóa nốt ruồi có đau không?

Nốt ruồi nếu mọc đúng chỗ thì sẽ rất tốt về mặc nhân tướng và ở một số vị trí nó còn tôn lên nét duyên cho bạn. Tuy nhiên nếu kích cỡ nốt ruồi quá lớn và mọc không đúng nơi, đúng chỗ thì sẽ làm gương mặt trở nên kém duyên đi, vì thế nhiều chị em có nhu cầu đi tẩy xóa nốt ruồi. Đứng trước dịch vụ thẩm mỹ này không ít chị em lo lắng, băn khoăn tẩy xóa nốt ruồi có đau không và có để lại sẹo không?

Xóa nốt ruồi có đau không hay để lại sẹo, nguy hiểm không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ tẩy xóa. Nếu thực hiện tẩy sai phương pháp hoặc chọn bừa một cách mà không qua sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ, việc tẩy xóa nốt ruồi không những đau mà còn nguy hiểm, dễ để lại sẹo, nhiễm trùng và có mầm mống của ung thư (tẩy trúng nốt ruồi ác tính).

Với công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser C02 Fractional bạn sẽ không phải lo lắng vềvấn đề xóa nốt ruồi có đau không, có sẹo và ngu y hiểm không, bởi công nghệ tẩy xóa nốt ruồi này đã được các tổ chức như FDA, CE, TUV, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định độ an toàn.

Xóa nốt ruồi có đau không

Với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02 bạn không phải lo lắng tẩy nốt ruồi đau không bởi công nghệ này được chứng nhận độ an toàn cao.

Bằng việc phát ra các tia siêu xung năng lượng có bước sóng 10600nm, sắc tố đen trên thượng bì da và mảng hội tụ sẽ bị đốt cháy đồng thời phần chân sắc tố ở hạ bì da cũng bị hút sạch nên nốt ruồi sẽ được loại bỏ triệt để mà không để lại sẹo. Các tia laser của công nghệ C02 Fractional hòa toàn không làm ảnh hưởng đến da hay các vùng sức khỏe khác. Đặc biệt nó còn kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo da, chống thâm, không để lại sẹo, nên da bạn sau điều trị sẽ trở nên rất mịn màng, không bị thâm.

Như vậy xóa nốt ruồi bằng laser có đau không là vấn đề không cần lo lắng khi thực hiện tẩy bằng công nghệ C02 Fractional tại Bệnh viện KIM. Hơn nữa khi thực hiện bạn sẽ được làm sạch vùng chiếu tia laser và gây tê nên toàn bộ quá trình sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

Xóa nốt ruồi có đau không 1

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn.

Sau quá trình xóa nốt ruồi bạn sẽ được cấp thuốc bôi để vảy nhanh bong và da nhanh lành. Thời gian 3-4 đầu bạn không cho vùng tẩy nốt ruồi đụng vào nước và kiêng ăn các loại thực phẩm như sau muống, thịt bò, hải sản…Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ như vậy thì việc tẩy nốt ruồi sẽ cho kết quả hoàn hảo.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tẩy xóa nốt ruồi có đau không của bạn Tuyết Mai. Bạn Mai có thể yên tâm đi xóa nốt ruồi mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe hay sợ đau. Hẹn sớm gặp bạn tại Bệnh viện KIM, Chúc bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi