Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-de-lai-seo-phai-lam-sao

Tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao?

Thưa bác sĩ, tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao? Em thấy bạn em đi tẩy nốt ruồi nhưng sau đó để lại vết sẹo lõm rất mất thẩm mỹ. Liệu có cách nào ngăn ngừa sẹo hiệu quả sau khi tẩy ko. Em có hai nốt ruồi khá lớn trên mặt nhìn rất kém duyên, đi tẩy thì lại rất sợ sẹo. Mà bạn em nói hiện nay tẩy bằng phương pháp gì cũng sẽ có sẹo hết. (Phương Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc  vấn đề tẩy nốt ruồi để lại sẹo lồi, sẹo lõm và tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi tuy nhiên nếu bạn không biết cách lựa chọn phương pháp phù hợp thì rất dễ xảy ra tình trạng tẩy nốt ruồi để lại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm. Một câu hỏi thường xuyên được đặt ra đó là nếu tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao? Chỉ có 2 cách đó là tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để trị sẹo nếu như sẹo đã hình thành. Cách thứ 2 đó phòng sẹo hơn chưa sẹo, bạn phải chọn được phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và biết cách chăm sóc trong thời gian sau triệt nốt ruồi.

Để vấn đề tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không của không còn là nổi ám ảnh thì bạn có thể lựa chọn công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với công nghệ này những vấn đề như tẩy nốt ruồi để lại sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm sẽ không còn là nỗi ám ảnh của khách hàng nữa. Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02  Fractional giúp triệt nốt ruồi an toàn ở mọi trí trên cơ thể. Bằng các bước sóng 10600nm sẽ đốt cháy các sắc tố ở thượng bì da và hút sạch các chân sắc tố đen ở hạ bì da, giúp triệt nốt ruồi tận gốc. Công nghệ này còn kích thích da sản sinh collagen và elastin nên da bạn sau điều trị sẽ nhanh chóng lành sẹo, mịn màng, không bị thâm như các phương pháp thông thường.

Tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao

Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02 giúp bạn dẹp tan nỗi lo về sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm sau khi thực hiện. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tẩy nốt ruồi phải làm sao nữa.

Bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao nếu như biết cách chăm sóc cho vùng điều trị sau khi thực hiện tẩy. Một số lưu ý cần cho bạn như sau:

  • Tuyệt đối không được để vết thương tiếp xúc với nước trong những ngày đầu. Tuy nhiên cũng không phải vì thế bạn mà bạn bỏ qua việc vệ sinh vết thương. Hãy làm sạch vùng tẩy nốt ruồi để tránh tình trạng nhiễm khuẩn bằng cách vệ sinh mỗi ngày với dung dịch hydro peroxide pha loãng hoặc xà phòng hoặc nước chống khuẩn.
  • Sau khi vệ sinh cho cùng tẩy nốt ruồi bạn hãy tra mỡ kháng sinh và che lại bằng băng vô trùng.
  •  Dù vết thương có ngứa thì cũng không nên để tay chạm vào vết thương hay lấy vật dụng chà xát. Hãy thoa kem dưỡng ẩm để giảm ngứa. Nốt ruồi sẽ tự bong vảy dau 3-4 ngày, bạn nên để vảy tự bong, không nên lấy tay gỡ dễ để lại sẹo.
  • Kiêng ăn thịt bò, hải sản, rau muống, đồ xôi an toàn nhất trong 3 tháng.
Tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao 1

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi triệt để khi điều trị tại Bệnh viện KIM.

Tại Bệnh viện KIM, quy trình điều trị tẩy nốt ruồi được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo vô trùng. Trực tiếp chiếu laser cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm nên bạn yên tâm là sẽ rất an toàn và không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ hướng dận bạn tận tình cách chăm sóc sau điều trị để bạn không phải lo lắng vấn đề tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao nữa.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc tẩy nốt ruồi để lại sẹo phải làm sao. Hi vọng với những giải đáp trên có thể giúp bạn Phương Anh an tâm hơn khi đi điều trị. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi