Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
Tẩy nốt ruồi lệ dưới gần mắt và miệng có an toàn không?

Tẩy nốt ruồi lệ dưới gần mắt và miệng có an toàn không?

Thưa bác sĩ, tẩy nốt ruồi lệ ở gần mắt và miệng có an toàn không? Tôi đi xem bói thầy bói nói tôi có nốt ruồi lệ số lận đận nên tôi muốn đi xóa mà sợ tẩy ở 2 vị trí đó thì sẽ gây hại da cho da, đặc biệt là tia laser tôi lo lắng gây hại cho mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp xóa nốt ruồi an toàn. (Huyền Mi, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc tẩy nốt ruồi lệ dưới gần mắt và miệng có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi lệ dưới gần mắt và miệng có an toàn không?

Người có nốt ruồi lệ, đặc biệt là phụ nữ, theo nhân tướng học thì là người dễ xúc động và số phận truân chuyên. Nốt ruồi lệ ở mắt là người dễ khóc, hay xúc động, khiến đàn ông kiêng dè. Còn nốt ruồi ở miệng được cho là người không biết kính trên nhường dưới, ăn nói điêu ngoa. Chính vì những điềm không tốt đó nên nhiều chị em rất muốn tẩy nốt ruồi lệ.

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kì vị trí nào của cơ thể, tuy nhiên nếu nó mọc ở vị trí gần mắt, gần miệng thì việc tẩy xóa sẽ khó khăn hơn. Việc xóa nốt ruồi lệ gần mắt  và tẩy nốt ruồi gần miệng cũng khiến nhiều người đắn đo vì không biết có để lại sẹo và nguy hại gì cho sức khỏe không?

Những vấn đề này bạn có thể yên tâm khi thực hiện tẩy nốt ruồi lệ bằng công nghệ C02 Fractional. Công nghệ xóa nốt ruồi này được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận độ an toàn, có thể tẩy xóa được các nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả những vùng khó điều trị, kể cả vùng mắt và vùng miệng, mà không gây hại cho sức khỏe hay để lại sẹo thẩm mỹ.

Tẩy nốt ruồi lệ

Tẩy nốt ruồi lệ dưới gần mắt và miệng hoàn toàn an toàn nếu như bạn thực hiện bằng công nghệ Laser C02 Fractional

Với các bước sóng 10600nm chiếu chính xác vào vị trí điều trị, các siêu xung phát ra từ công nghệ này sẽ đốt cháy vùng thượng bì da có sắc tố đen và hút sạch nhân mụn ruồi giúp việc tẩy nốt ruồi triệt để và không tái phát trở lại. Các tia laser rất an toàn, không tổn hại da và còn kích thích việc sản sinh collagen, eslatin giúp da mịn màng, đều màu.

Công nghệ tẩy nốt ruồi lệ bằng Laser C02 Fractional hiện đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với công nghệ này nhiều khách hàng sau khi xóa nốt ruồi đã có thể sở hữu làn da không tỳ vết, trở nên xinh đẹp hơn. Tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và an toàn:

  • Trực tiếp chiếu tia laser tẩy nốt ruồi lệ cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp tẩy nốt ruồi triệt để và an toàn. Các bác sĩ cũng là người hiểu rõ về các tiêu chí thẩm mỹ nên sẽ tư vấn cho bạn biết có nên tẩy nốt ruồi lệ hay không và tẩy ở vị trí nào thì tốt.
  • Quy trình tẩy nốt ruồi diễn ra theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng nên nốt ruồi sau khi tẩy sẽ nhanh lành hơn so với việc bạn tẩy nốt ruồi ở những cơ sở không đảm bảo.
  • Thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian lành vết thương, chỉ sau 3-5 ngày là nốt ruồi đã bong vảy và dần đồng màu với các vùng da khác trên cơ thể.
Tẩy nốt ruồi lệ 2

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi gần miệng tại Bệnh viện KIM. Nốt ruồi được tẩy hoàn toàn và khách hàng không phải lo lắng về sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tẩy nốt ruồi lệ gần mắt, gần miệng có an toàn không của bạn Huyền Mi. Bạn Mi có thể yên tâm đi thực hiện xóa nốt ruồi để cải thiện nhân tướng và thẩm mỹ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi