Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-de-lai-seo-phai-lam-sao

Tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành?

Thưa bác sĩ, tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành. Con gái tôi có nốt ruồi to ở khóe miệng. Tôi muốn đưa cháu đi tẩy nhưng sợ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà cháu thì bận đi học nữa. Liệu có phải kiêng cử nhiều không thưa bác sĩ (Quỳnh Trâm, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành của bạn chúng tôi xin được giải đáp sau.

Tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành?

Bạn không cần phải lo lắng nhiều về thời gian lành vết thương và kiêng cử sau khi tẩy nốt ruồi bởi đây chỉ là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện rất đơn giản. Nhiều khách hàng bận rộn thì có nhu cầu biết chính xác thời gian tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành? Tuy nhiên mốc thời gian này cũng chỉ là tương đối, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi xóa nốt ruồi tùy cơ địa của từng khách hàng mà chỗ xóa sẽ sưng tẩy nhẹ, 3-4 ngày sau nốt ruồi sẽ bong vảy và bạn thực hiện bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ để vùng da tẩy đều màu, mịn màng.

xóa nốt ruồi bao lâu thì lành

Xóa nốt ruồi bao lâu thì lành: Sau khi thực hiện tẩy xóa thì nốt ruồi sẽ bong vảy và lành trong 3-4 ngày sau đó.

Sau khi nốt ruồi bong vảy cũng là lúc vết thương đã lành, bạn có thể không cần kiêng nước nữa nhưng để không để lại sẹo bạn nên kiêng 1 tháng không ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi.

Như vậy sau khi tẩy xóa nốt ruồi bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Nên nhớ nếu ra đường thì hãy che nốt ruồi đã tẩy bằng băng gạc để tránh bụi bẩn và không cho ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Xóa nốt ruồi bao lâu thì lành phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản sau:

  • Cơ địa của từng khách hàng: Tùy vào cơ địa mỗi người mà sau khi thực hiện sẽ lành trong 2-3 ngày đầu, cũng có khi 4-5 ngày mới lành.
  • Kỹ thuật thực hiện : Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc xía nốt ruồi bao lâu thì lành bởi nếu công nghệ lạc hậu, nốt ruồi không những không được tẩy triệt để mà còn dễ để lại sẹo, hay viêm nhiễm.
  • Cách mà bạn chăm sóc nốt ruồi sau xóa cũng quyết định đến việc tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành. Nếu chăm sóc đúng cách thì vảy mụn ruồi sẽ bong vảy nhanh chóng.
xóa nốt ruồi bao lâu thì lành 1

Tẩy nốt ruồi khi nào lành phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ thực hiện.

Quan trọng nhất của việc tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành đó là kỹ thuật áp dụng. Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tẩy xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser C02 Fractional. ằBng các bước sóng 10600nm, công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại này sẽ đốt cháy các sắc tố ở thượng bì da và hút sạch các chân sắc tố đen ở hạ bì da, giúp triệt nốt ruồi tận gốc, rút ngắn thời gian kiêng cử. Ngoài xóa đi nốt ruồi thì công nghệ này cũng kích thích sản sinh collagen và eslatin giúp da mau lành hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tẩy xóa nốt ruồi bao lâu thì lành của bạn Quỳnh Trâm. Bạn Trâm có thể đưa con bạn đến Bệnh viện để bác sĩ thăm khám, xem xét thử có tẩy được loại nốt ruồi của con bạn không nhằm đảm bảo an toàn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi