Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
cach-tay-not-ruoi-an-toan (2)

Tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi có hiệu quả không?

Thưa bác sĩ, tôi có 2 nốt mụn ruồi đen ở gần miệng mọc gần nhau nên uốn xóa đi 1 cái. Tôi có đọc trên mạng các phương pháp tẩy nốt ruồi dân gian như tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi, tẩy nốt ruồi bằng chuối. Liệu các phương pháp này kiên trì áp dụng thì sắc tố đen có mờ dần đi không. Có cách nào trị nhanh chóng và hiệu quả không thưa bác sĩ. (Vĩnh Tâm, Đồng Tháp)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc các phương pháp tẩy nốt ruồi đen của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi, bằng chuối có hiệu quả không?

Mụn ruồi đen nếu mọc sai vị trí và mọc với tần suất nhiều ở một vùng da thì sẽ rất mất thẩm mỹ, khiến chị em tự ti với diện mạo của mình. Có nhiều cách tẩy nốt ruồi đen. Nhiều chị em không muốn đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện thì áp dụng các cách tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi hoặc vỏ chuối:

  • Tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi: Trong tỏi có chứa tinh chất có tác dụng kháng khuẩn cao, không những trị được mụn mà đắp tỏi xoay nhuyễn lên vị trí có nốt ruồi trong thời gian dài có thể giúp làm mờ vết mụn ruồi đen hiệu quả.
  • Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối: Cụ thể là vỏ chuối tiêu. Trong vỏ chuối tiêu có chứa các vi chất có tính tẩy trắng và sát khuẩn nên việc đắp vỏ chuối vào vùng da này cũng giúp xóa nốt ruồi đen an toàn.
tẩy nốt ruồi đen

Tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi hay bằng chuối có thể sẽ hiệu quả khi bạn áp dụng trong thời gian dài. Cũng có những trường hợp nó khiến da bị dị ứng.

Một vấn đề cần lưu ý đó là không phải ai cũng có thể thực hiện tẩy nốt ruồi đen bằng tỏi hoặc bằng chuối được. Đối với những người có nốt mụn ruồi quá lớn và đậm màu thì các phương pháp này thường không hiệu quả. Hơn nữa không phải cơ địa ai cũng phù hợp với tỏi hay vỏ chuối. Nhiều trường hợp chị em đắp quá lâu và quá nhiều dẫn đến việc bị dị ứng, tấy đỏ.

Phương pháp tẩy nốt ruồi đen an toàn

Công nghệ tẩy nốt ruồi đen bằng Laser C02 Fractional sẽ giúp bạn dẹp đi nỗi lo về các nốt mụn ruồi đen xấu xí. Với các bước sóng chiếu siêu xung, công nghệ này sẽ giúp xóa sạch đi các sắc tố đen trên thượng bì da và hút sạch nhân mụn ruồi ở hạ bì da, giúp ngăn ngừa nốt ruồi sẽ quay lại. Các tia laser từ công nghệ Laser C02 Fractional được chứng minh vềđộ an toàn, có thể xóa được nốt ruồi ở mọi vị trí. Ngoài việc tẩy nốt ruồi đen hiệu quả, nó còn giúp da trở nên mịn màng, đều màu hơn vì kích thích da sản sinh collagen và eslatin.

tẩy nốt ruồi đen 2

Quy trình tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM tẩy nốt ruồi đen được thực hiện nhanh chóng, với quy trình đảm bảo vô trùng. Bạn sẽ không có bất kì cảm giác khó chịu nào vì đã được gây tê cục bộ. Trực tiếp điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện.

tẩy nốt ruồi đen 3

Khách hàng được xóa sạch nốt ruồi tại Bệnh viện KIM.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi vềmột số phương pháp tẩy nốt ruồi đen để bạn Vĩnh Tâm tham khảo. Việc tẩy nốt ruồi cần được xem xét cẩn thận vì nếu tẩy sai cách sẽ để lại hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe thẩm mỹ. Do đó bạn Duyên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trược khi thực hiện nhé.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi