Hotline 24/7: - Điện thoại: (viber,zalo) | newTuyển dụng | Đào tạo
tay-not-ruoi-do

Tẩy nốt ruồi đỏ giữa trán và môi bằng cách nào an toàn?

Thưa bác sĩ, tôi có nốt ruồi đỏ ở giữa trán và ở môi. Tôi có đi xem bói thì thầy bói nói nốt ruồi đỏ này khắc cha mẹ và sốmệnh khổ hạnh nên muốn xóa đi. Tẩy nốt ruồi đỏ ở môi và ở giữa trán liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ, nhất là vùng môi. Tôi sợ tẩy nốt ruồi ở môi dễ gây sưng đau. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách tẩy nốt ruồi an toàn. (Linh Chi, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc cần được tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi đỏ an toàn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy nốt ruồi đỏ giữa trán và môi bằng cách nào an toàn?

Nốt ruồi đỏ được cho là quý tướng nếu như nó mọc ở vị trí đắc địa trên cơ thể. Theo nhân tướng học nốt ruồi đỏ ở giữa trán được cho là khắc cha khắc mẹ, hại chồng. Còn nốt ruồi ở môi được cho là người mồm mép, không đáng tin.

Nhiều chị em vì mặc cảm với những quan niệm đó nên rất muốn đi tẩy nốt ruồi đỏ nhưng lo lắng không biết tẩy ở những vị trí đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, nhất là vùng môi. Một sốtrường hợp khách hàng tự ý tẩy nốt ruồi ở một số vị trí mà không hỏi ý kiến bác sĩ, tẩy nhầm nốt ruồi ác tính gây tác hại nghiêm trọng.

Tẩy nốt ruồi đỏ

Tẩy nốt ruồi đỏ nếu tẩy đúng vị trí và tẩy đúng cách sẽ cho bạn diện mạo xinh đẹp. Nhưng nếu tẩy sai phương pháp sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và để lại sẹo.

Để tẩy nốt ruồi đỏ an toàn, dù là ở giữa trán hay môi, thì bạn cũng nên đến thăm khám bác sĩ để xem thử nốt ruồi đó có tẩy được? Nếu nốt ruồi đó tẩy được thì bác sĩ sẽ tiến hành tẩy xóa cho bạn an toàn. Tại Bệnh viện KIM, Csông nghệ tẩy nốt ruồi đỏ được tin tưởng nhất hiện nay là công nghệ Laser C02 Fractional.  Công nghệ này có thể giúp tẩy nốt ruồi ở giữa trán, ở môi hay bất kì vị trí nào trên cơ thể mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khá của cơ thể. Với nguồn năng lượng chọn lọc và ánh sáng laser thông minh, các bước sóng sẽ tẩy sạch sắc tố đen ở thượng bì da và hút sạch nhân mụn ruồi, triệt tiêu không cho mụn ruồi quay trở lại.

Tẩy nốt ruồi đỏ 2

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng laser C02 Fractional tại Bệnh viện KIM.

Sau khi tẩy nốt ruồi đỏ, tùy cơ địa từng khách hàng mà có thể da bạn sẽ bị sưng đau nhẹ. Nhưng bạn không cần quá lo lắng. Chỉ cần kiêng cử đúng chỉ định bác sĩ: kiêng nước trong khi chờ nốt ruồi bong vảy, kiêng ăn các thức ăn dễ để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản…kết hợp bôi thuốc theo hướng dẫn. Sau khoảng 3 ngày là nốt ruồi sẽ lành và vùng da tẩy sẽ đều màu. Công nghệ Laser C02 Fractional kích thích sản sinh Collagen, Eslatin nên bạn không phải lo lắng tình trạng da để lại sẹo lồi, sẹo lõm, xỉn màu.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp tẩy nốt ruồi đỏ của bạn Linh Chi. Bạn Chi có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để thăm khám cụ thể hơn về tình trạng các nốt ruồi bạn định tẩy xóa nhằm đảm bảo an toàn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi